Liên tục bày tỏ mong muốn được làm ca sĩ, Sam bị Trấn Thành ‘phũ’ không thương tiếc

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 25/07/2019 07:10:00 +07:00

Nam MC khiến đàn em “đứng hình” vì liên tục phủ nhận khả năng của Sam.

Sau 3 mùa thành công, Giọng ải giọng ai mùa 4 đã trở lại. Trong buổi họp báo, MC Đại Nghĩa xuất hiện với trang phục vest trắng lịch lãm cònTrấn Thành lại diện nguyên set đồ đen năng động, trẻ trung. Bên cạnh đó, Sam với vai trò MC cũng thu hút nhiều sự chú ý với váy ngắn nổi bật.

Trấn Thành là gương mặt quen thuộc với khán giả qua 3 mùa của chương trình. Ở mùa thứ 4, nam MC chia sẻ anh rất hạnh phúc khi được đồng hành vớiGiọng ải giọng ai. Trấn Thành tâm sự, anh cảm thấy rất bất ngờ bởi năm nay, chương trình có nhiều sự đổi mới hơn.

“Không biết nhà sản xuất tìm đâu ra một biên tập từ vũ trụ nào về Trái đất, họ lừa mình từ lúc thí sinh lên sân khấu cho đến lúc lộ diện vẫn cứ lừa mình” – nam MC chia sẻ. Ngoài ra, anh cũng nói thêm bản thân rất thích sự “lầy lội” trong chương trình năm nay.

samtranthanh (4) 3

Trấn Thành chia sẻ trong họp báo.

Một điều hài hước, dù làm việc với nhau nhiều lần nhưng khi có dịp hội ngộ với Sam, Trấn Thành lại trêu chọc đàn em không thương tiếc.

Cụ thể, khi Sam bày tỏ mong muốn nhà sản xuất mời cô với vai trò là ca sĩ, Trấn Thành hỏi ngay: “Dạo này chế độ ăn uống của em thế nào Sam, có gì thay đổi không? Sao em ăn gì mà tự tin quá vậy?”.

Đáp lại, Sam cũng không phải dạng vừa khi bàn luận chế độ ăn uống cũng như cân nặng của đàn anh. Tiếp đến, Sam chia sẻ cô đang dần hoàn thiện mình để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Trấn Thành lập tức “trù dập” và khuyên Sam nên từ bỏ ý định này.

samtranthanh (3)

Thể hiện mong muốn được làm ca sĩ nhưng Sam lại bị đàn anh "phũ" không thương tiếc.

samtranthanh (1)

Khá lâu mới có dịp hội ngộ nên Trấn Thành - Sam và Đại Nghĩa vui vẻ trò chuyện với nhau.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn