Liên tiếp anh chị em ruột rơi xuống ao chết đuối thương tâm ở Nghệ An

(VTC News) - Liên tiếp trong vòng hai ngày 18 – 19/7, Nghệ An xảy ra 2 vụ chết đuối thương tâm làm 4 anh chị em của hai gia đình thương vong.

Tối 19/7, chính quyền UBND xã Nghĩa Bình (Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, một vụ chết đuối vừa xảy ra trên địa bàn khiến hai anh em ruột thiệt mạng.

Hai nạn nhân được xác định là cháu N.V.S. (4 tuổi) và em gái là N.T.L.A.(3 tuổi), trú tại xóm 8, xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, Nghệ An.

Trước đó, do bận đi làm đồng nên chị N.T.B (mẹ S. và A.) gửi các cháu ở nhà bà ngoại. Chiều 19/7, chị B. vào nhà bà ngoại để đón hai con nhưng không thấy các con đâu. gia đình chia nhau đi tìm và phát hiện hai cháu bị đuối nước dưới ao cách đó khoảng 10 m.

Ngay sau đó, gia đình đưa hai cháu đến Trạm Y tế xã Nghĩa Bình để cấp cứu. Song, các nhân viên y tế xác định hai cháu chết trước đó.

Lien tiep anh chi em ruot roi xuong ao chet duoi thuong tam o Nghe An hinh anh 1

Hiện trường nơi hai chị em cháu H. bị đuối nước.

Trước đó, ngày 18/7, tại xã Quỳnh Thanh (Quỳnh Lưu, Nghệ An), khi hai chị em cháu Nguyễn Thị N.H. (SN 2014) và Nguyễn Đăng Kh. (SN 2017) đang chơi với nhau ở khu vực ao gần nhà thì trượt chân, ngã xuống ao.

Dù được mọi người phát hiện nhưng cháu H. thiệt mạng, còn cháu Kh. được người thân nhanh chóng đưa lên bờ trong trạng thái nguy kịch và đưa vào Bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân.

Các chuyên gia cảnh báo tình trạng chết đuối ở trẻ em ngày càng gia tăng, nhất là trong dịp hè. Các phụ huynh, gia đình cần chú ý đến trẻ nhất là khi các cháu chơi ở khu vực sông suối, ao hồ, vùng nước sâu.

Hai học sinh gặp nạn khi tắm tại bể bơi Cung Văn hóa Thanh Thiếu nhi Quảng Ninh

Hai học sinh gặp nạn khi tắm tại bể bơi Cung Văn hóa Thanh Thiếu nhi Quảng Ninh

Hai học sinh gặp nạn tại bể bơi Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh, trong đó một em chết tại bệnh viện, em còn lại đang được cấp cứu.
Nhảy xuống hồ bơi, bé trai 5 tuổi phải cấp cứu khẩn cấp

Nhảy xuống hồ bơi, bé trai 5 tuổi phải cấp cứu khẩn cấp

Tai nạn khiến bé trai lâm tình trạng khó thở, ho nhiều, mệt mỏi, phải nhập viện cấp cứu.
Đình Thắng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU