• Zalo

Liên tiếp 3 sao bự của 'Twilight' bị nghi đồng tính

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 01/01/2012 05:08:00 +07:00

(VTC News) - Bộ ba của series phim Twilight: Robert Pattinson, Kristen Stewart và mới đây nhất là Taylor Launer từng khốn đốn vì tin đồn là dân gay.

(VTC News) - Ít ai biết được rằng bộ ba của series phim Twilight: Robert Pattinson, Kristen Stewart và mới đây nhất là Taylor Launer từng khốn đốn vì tin đồn là dân gay.

‘Người sói’ Taylor Launer là dân đồng tính

Đỉnh điểm về những tin đồn giới tính của chàng ‘người sói’ điểm trai Taylor Launer dâng lên khi trang bìa tạp chí People ra ngày 26/12 cho đăng hình ảnh Taylor kèm dòng title gây sốc: "Nam diễn viên Twilight Taylor Launer thừa nhận là dân gay". Dòng title phụ bên dưới cũng không kém phần sốc hơn: “Đã quá mệt mỏi vì tin đồn, ngôi sao Twilight quyết định nói ra tất cả”.

Taylor Launer với những thông tin gây chấn động trên trang bìa tạp chí People mới đây.

Không chỉ chính Taylor mà các fan và đồng nghiệp của anh cũng đều sốc nặng. Đến nỗi, ‘vua hiphop Mỹ’ Russell Simmons còn ca ngợi Taylor hết lòng: “Phải nói là tôi vô cùng tự hào vì Taylor Launer lại dũng cảm và có chí khí như thế”.

Bài báo có thể được viết dựa trên thông tin cung cấp sai lệch về ngôi sao của Chạng vạng, nên ngay sau khi nhận được phản ứng gay gắt từ chính Taylor và cộng đồng fan, vị đại diện tờ People đã vào cuộc, kiểm tra tính chính xác của thông tin và phát hiện ra tất cả là hoàn toàn bịa đặt. “Trang bìa và các dòng tít thừa nhận hoàn toàn là giả mạo, ông này đính chính trên hai trang uy tín Gossip CoporationCNN. Giám đốc của People cũng lên án kẻ đã ác ý “dám đưa giới tính của Taylor ra làm trò đùa”.

Ngay sau khi nguồn tin được kiểm chứng, một chữ “FAKE” (Giả mạo) đã được thêm vào giữa trang bìa bài báo nọ của tạp chí People. 

Cả Kristen cũng bị nghi là “gay”

Không chỉ ‘người sói’ Taylor mới chính tin đồn thuộc giới tính thứ 3 mà cô ‘nàng Bella’ Kristen Stewart xinh đẹp cũng bị đồn thổi là dân gay chính hiệu. Nguồn cơn xuất phát từ việc Kristen Stewart lên báo nói những lời có cánh dành cho thần đồng Hollywood Dakota Fanning, người thủ vai ma cà rồng Jane trong Twilight về việc cô ngưỡng mộ ngôi sao trẻ xinh đẹp này ra sao và cô thích được nhận giải Best Kiss (Nụ hôn đẹp nhất) với Dakota Fanning hơn là với 'chàng ma cà rồng' Robert Pattinson.

Kristen Stewart dành tình cảm rất đặc biệt cho Dakota Fanning.

Trước những phát biểu đầy ưu ái dành cho bạn diễn Dakota cộng thêm cá tính mạnh mẽ, phong thái nam tính, Kristen Stewart đã không thoát khỏi ‘tội’ là dân gay giả dạng nữ giới. Thông tin "Kristen là gay" cũng được đăng trên trang bìa của tạp chí People hồi tháng 1. Sau đó, đại diện tờ báo này đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn.

Kristen Stewart cũng lao đao vì thông tin "Kristen là gay"  được đăng trên People hồi tháng 1. 


‘Ma cà rồng’ Robert Pattinson cũng bị nghi là 'nửa nạc nửa mỡ'

Ai cũng biết ‘ma cà rồng Edward’ và ‘người sói’ Taylor Launer rất ăn dơ trong phim và luôn xuất hiện cực kỳ thân thiết trên các mặt báo.

‘Ma cà rồng Edward’ và ‘người sói’ Taylor Launer rất thân thiết.

Song, đến khi lễ trao giải MTV Movie Awards 2011 diễn ra hồi tháng 6 vừa qua, nụ hôn đồng tính mà Robert Pattinson dành tặng bạn diễn nam Taylor Launer thay vì hôn bạn gái ngoài đời lẫn trong phim Kristen đã khiến dân tình được phen đoán già đoán non về giới tính của anh chàng. Trước đó, khi vào vai hoạ sỹ Tây Ban Nha Salvador Dali, chàng gay yêu say đắm nhà thơ Frederico Garcia Lorca trong bộ phim tai tiếng Little Ashes, người ta đã bán tín bán nghi Robert là dân đồng tính.

Nụ hôn đồng tính với Taylor Launer khiến Robert Pattinson bị nghi là dân gay. 

Đã vậy, dù hẹn hò với Kristen Stewart, nhưng thời điểm đó Robert luôn lấp lửng, đã thế trong một bài phỏng vấn anh chàng còn vô tư tuyên bố: "Tôi rất thích các chàng trai". Fan thì sốc lên sốc xuống, còn chàng bạn thân Marcus Foster của Robert thì vội vã đính chính rằng tất cả những gì Robert nói chỉ là lời nói đùa phát ra trong trạng thái bốc đồng. Marcus còn khẳng định: “Lạy chúa, anh ta không bao giờ là dân gay được đâu! Cho nên, các fan nữ hãy đừng lo lắng, Robert vẫn thường có những trò đùa kiểu đó…”

Hoàng Nghĩa (Dịch và tổng hợp từ Thef/ Twilightnews/ Starcasm)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Liên tiếp 3 sao bự của 'Twilight' bị nghi đồng tính" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin