Lịch tường thuật trực tiếp Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 - Bình Điền 2017

Thể thaoChủ Nhật, 30/04/2017 11:36:00 +07:00

Các trận đấu của Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 - Bình Điền 2017 được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam từ ngày 22/4 đến 30/4.

Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 - Bình Điền 2017 diễn ra tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Tây Ninh từ ngày 22/4 đến 30/4 với sự tham gia tranh tài của 8 đội bóng gồm 5 đội khách mời đến từ Thái Lan, Kazakhstan, Triều Tiên, Trung Quốc và 3 đội trong nước là Ngân hàng Công Thương, Thông tin Liên Việt Postbank và chủ nhà VTV Bình Điền Long An.

Hinh anh

 Đội chủ giải VTV Bình Điền Long An đặt quyết tâm lớn trước giải.

Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết. Bảng A gồm các đội: Thông tin Liên Việt Postbank, VTV Bình Điền Long An, Altay (Kazakhstan), Vân Nam (Trung Quốc). Bảng B gồm: Phúc Kiến (Trung Quốc), Ngân hàng Công Thương, Bangkok Glass (Thái Lan), Câu lạc bộ (CLB) 4.25 (CHDCND Triều Tiên).

Hai CLB bóng chuyền nữ Trung Quốc là Vân Nam và Phúc Kiến đều được đánh giá có thể cạnh tranh ngôi vô địch với Bangkok Glass - đội bóng sở hữu nhiều tuyển thủ Thái Lan và từng vô địch CLB nữ châu Á 2015.

Lịch tường thuật trực tiếp Giải bóng chuyền nữ quốc tế tranh Cúp VTV9 - Bình Điền 2017

Hinh anh

 

Trước những khách mời chất lượng, các đại diện chủ nhà Việt Nam cũng đã tăng cường lực lượng để dự giải. Đội chủ giải VTV Bình Điền Long An gây bất ngờ khi chiêu mộ thành công thủ quân đội tuyển Thái Lan Wilavan Apinyapong. Trong khi đó, CLB Thông tin Liên Việt Postbank cũng có sự bổ sung của nhiều tuyển thủ hàng đầu Việt Nam như Hà Ngọc Diễm, Đinh Thị Trà Giang.

Các trận đấu của Giải bóng chuyền nữ quốc tế tranh Cúp VTV9 - Bình Điền 2017 được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV5, VTV9 và Thể thao TV.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn