Lên tiếng trước ồn ào quay clip 'đập hộp' nhưng xài túi nhái, Sĩ Thanh lại gây tranh cãi

(VTC News) - Lời giải thích của nữ ca sĩ được cho là không hợp lý và mang tính "chữa cháy".

Ngày 14/9, Sĩ Thanh trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội khi cô chia sẻ đoạn clip "đập hộp" túi hàng hiệu, trong đó có 1 chiếc túi Dior nhưng bị "bóc mẽ" là toàn đồ nhái, hàng Quảng Châu. Mới đây, Sĩ Thanh đã đăng tải đoạn clip cô đưa chiếc túi Dior gây tranh cãi đến cửa hàng để kiểm tra và giải thích về ồn ào xài túi nhái.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô rất hoang mang, không hiểu tại sao mình lại bị cho là xài túi nhái. Trước thắc mắc vì sao trong clip mới khoe túi Dior giá 83 triệu đồng nhưng trong clip "đập hộp" lại bảo 69 triệu đồng, Sĩ Thanh cho biết tính cô rất hay quên dù đã được quản lý nhắc là xem lại giá cho kỹ.

Len tieng truoc on ao quay clip 'dap hop' nhung xai tui nhai, Si Thanh lai gay tranh cai hinh anh 1

 Sĩ Thanh quay clip giải thích ồn ào xài túi nhái.

"Tính tôi rất hay quăng đồ, hôm quay clip đập hộp cũng vậy và tôi cũng không hiểu tại sao lúc đó, quai túi trông không đẹp như thế" - Sĩ Thanh chia sẻ. Việc cô không giữ lại hộp đựng của túi là vì sợ mẹ và em gái cùng quản lý "trách" mình mua đồ hiệu lãng phí.

Nữ ca sĩ nói thêm: "Vì mọi chuyện quá ồn ào nên tôi phải quay clip đưa túi đi kiểm tra. Không phải để đính chính vì tôi thấy mình không cần đính chính với ai hay khoe với cả thế giới mình xài đồ hiệu, tôi tự biết là được rồi. Mọi thứ chỉ trên khung hình không hiểu sao mọi người soi quá vậy".

Tuy nhiên, đoạn clip giải thích của Sĩ Thanh tiếp tục gây tranh cãi. Không ít người cho rằng, sau khi xảy ra ồn ào xài túi nhái, nữ ca sĩ đã mua một chiếc túi hàng thật và quay gấp clip đưa túi Dior đi kiểm tra để "chữa cháy", làm dịu dư luận. Dù vậy, Sĩ Thanh khẳng định cô sẽ không lên tiếng hay giải thích bất cứ điều gì nữa.

Len tieng truoc on ao quay clip 'dap hop' nhung xai tui nhai, Si Thanh lai gay tranh cai hinh anh 2

Sĩ Thanh trong đoạn clip "đập hộp" đồ hiệu gây tranh cãi.

Trước đó, Sĩ Thanh đã quay clip "đập hộp" một loạt đồ hiệu mà theo lời cô là thành quả tự thưởng cho bản thân sau nửa năm làm việc. Theo đó, nữ ca sĩ tự tin mở hộp, giới thiệu với khán giả túi Dior 69 triệu đồng, túi LV giá 40 triệu đồng hay mẫu mắt kính LV 18 triệu đồng.

Nhiều khán giả sành đồ hiệu đã nhanh chóng để ý và "bóc mẽ" Sĩ Thanh đang "đập hộp" loạt đồ nhái. Cụ thể, khá nhiều người chỉ ra hộp đựng túi LV mà Sĩ Thanh có khác hẳn với hàng thật, phom dáng của túi không chuẩn... Sau đó, Moon Doãn - một "yêu nữ hàng hiệu" có tiếng trong giới thời trang cũng lên tiếng tố Sĩ Thanh xài đồ nhái.

Bị chỉ trích vì clip 'đập hộp' túi hiệu nhái, Sĩ Thanh nói gì?

Bị chỉ trích vì clip 'đập hộp' túi hiệu nhái, Sĩ Thanh nói gì?

Nữ ca sĩ đang trở thành đề tài chế giễu trên mạng xã hội sau đoạn clip "đập hộp" đồ hiệu bị tố là toàn hàng nhái.
 
 
Sĩ Thanh chia sẻ bí kíp tập thể thao, ăn uống giữ dáng bằng video sinh động

Sĩ Thanh chia sẻ bí kíp tập thể thao, ăn uống giữ dáng bằng video sinh động

Nữ ca sĩ góp mặt trong một chiến dịch lan tỏa lối sống lành mạnh cho giới trẻ.
Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU