Lê Thiện Hiếu 'Ông bà anh' bị Huỳnh Lập tát sưng mặt

(VTC News) - Trong teaser MV đầu tiên của Lê Thiện Hiếu mang tên "Người ta và anh", nam ca sĩ và Huỳnh Lập đã có một cảnh quay thú vị.

Không để khán giả đợi lâu, Lê Thiện Hiếu vừa chính thức tung ra teaser MV Người ta và anh vào tối 16/8 với những hình ảnh cực kì thú vị khiến fan phấn khích.

Video: Teaser MV "Người ta và anh" - Lê Thiện Hiếu

Le Thien Hieu 'Ong ba anh' bi Huynh Lap tat sung mat hinh anh 1

 

Le Thien Hieu 'Ong ba anh' bi Huynh Lap tat sung mat hinh anh 2

Lê Thiện Hiếu.

Sau một thời gian đi hát và dành dụm tiền, Lê Thiện Hiếu đã dồn toàn bộ tài chính cũng như tâm huyết thực hiện MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình nhưng lại không phải là ca khúc Ông bà anh từng giúp anh nổi tiếng chỉ sau một đêm đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Lý giải cho việc này, nam ca sĩ cho biết: “Tôi muốn MV lần này sẽ là sản phẩm giúp mình khẳng định chất nhạc, hình ảnh một ca sĩ cá tính, vốn là bản chất thật trong con người Lê Thiện Hiếu.

Hơn nữa, Người ta và anh cũng là sáng tác tâm đắc nhất của tôi nên ê kíp sau một thời gian bàn bạc đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này”.

Le Thien Hieu 'Ong ba anh' bi Huynh Lap tat sung mat hinh anh 3

Huỳnh Lập là người đóng cặp cùng nam ca sĩ trong MV.

Đặc biệt, người đóng cặp với Lê Thiện Hiếu trong MV lần này là Huỳnh Lập, diễn viên hài rất quen thuộc với khán giả và từng gây sốt với phim Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể cùng hàng loạt những sản phẩm khác trên youtube.

Le Thien Hieu 'Ong ba anh' bi Huynh Lap tat sung mat hinh anh 4

 

Trong đoạn teaser ngắn ngủi, hình ảnh ngộ nghĩnh của cả 2 và đặc biệt là cái tát “nảy lửa” của “cô gái” Huỳnh Lập dành cho Lê Thiện Hiếu cùng biểu cảm “lầy lội” của nam ca sĩ khiến khán giả thích thú và rất mong đợi được xem MV đầy đủ.

Le Thien Hieu 'Ong ba anh' bi Huynh Lap tat sung mat hinh anh 5

 

Le Thien Hieu 'Ong ba anh' bi Huynh Lap tat sung mat hinh anh 6

Lê Thiện Hiếu bị Huỳnh Lập tát "sưng mặt".

Vì lần đầu tiên đóng MV nên mỗi lần máy quay lia đến đều khiến Lê Thiện Hiếu “đơ toàn tập”. Chính Huỳnh Lập là người đã kiên nhẫn chỉ dẫn, truyền đạt kinh nghiệm diễn xuất cho nam ca sĩ từng cử chỉ, hành động nhỏ nhất như vuốt tóc, liếc mắt...

Le Thien Hieu 'Ong ba anh' bi Huynh Lap tat sung mat hinh anh 7

 

Le Thien Hieu 'Ong ba anh' bi Huynh Lap tat sung mat hinh anh 8

Bên cạnh “những lần đầu tiên” kể trên, MV "Người ta và anh" cũng được thực hiện bởi một người bạn thân của Lê Thiện Hiếu với ê kíp hoàn toàn mới, lần đầu tiên quay MV.

MV Người ta và anh sẽ được Lê Thiện Hiếu và ê kíp cho ra mắt vào ngày 20/8.

>>> Đọc thêm: Lê Thiện Hiếu 'Ông bà anh' 'lột xác', gây choáng váng vì phong cách khác lạ

Chu Nguyên
Bình luận