• Zalo

Lệ Rơi bỏ vườn ổi, chuyển sang làm thủy thủ tàu viễn dương

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 20/06/2016 07:08:00 +07:00

Lệ Rơi cho biết, sau những gập ghềnh và sóng gió mà sự nổi tiếng mang đến, anh chuyển sang làm thủy thủ tàu viễn dương.

Euro 2016 đang là giải bóng đá thu hút sự chú ý của hàng tỷ người trên thế giới. Ở Việt Nam, nhiều ngôi sao giải trí, người nổi tiếng cũng bị cuốn vào sức nóng của giải đấu 4 năm mới có một lần này.

Tuy nhiên, trong khi nhiều ngôi sao, người nổi tiếng là các đấng mày râu đang ngày đêm "ăn ngủ" cùng Euro thì ngược lại, Lệ Rơi - tên tuổi "ca sĩ" mạng đình đám ngày nào lại không mặn mà với ngày hội bóng đá của "lục địa già".

 Hình ảnh mới của Lệ Rơi.

Khi được hỏi về Euro 2016, Lệ Rơi chia sẻ: "Tôi không quan tâm lắm đến bóng đá. Mùa Euro năm nay cũng khá hấp dẫn và thu hút nhiều người nhưng quả thực tôi không có nhiều thời gian để theo dõi. Thỉnh thoảng cũng có xem cùng bạn bè, anh em nhưng bảo tôi thức đêm xem thì thực sự là không thể".

Nói về nguyên nhân của việc thờ ơ với ngày hội bóng đá châu Âu, Lệ Rơi cho biết: "Tôi giờ đi làm rất bận và mệt, thời gian đâu mà xem Euro. Các trận đấu sớm diễn ra sớm thì còn có thể ngó qua, còn những trận đấu khuya tôi không có thời gian theo dõi. Thông thường, tôi sẽ xem lại những clip tổng hợp vào sáng hôm sau".

Lệ Rơi cũng cho biết thêm, anh thấy bóng đá không có nhiều sự hấp dẫn, đặc biệt là giải đấu lớn như Euro hay World Cup thường mang lại những hệ lụy không nhỏ của nạn cá độ, nhiều người mất nhà mất cửa, xe cộ vì vấn nạn này. "Tôi thấy mấy giải đấu này chỉ khiến nhiều người mất nhà cửa vì nạn cá độ. Bạn bè tôi không bị nhiều nhưng rõ ràng là có rất nhiều người dính vào nạn này rồi", Lệ Rơi phân trần.

Lệ Rơi và MC Thúy Quỳnh

Về cuộc sống ở thời điểm hiện tại, giọng ca mạng cho biết, sau những gập ghềnh và sóng gió mà sự nổi tiếng mang đến, anh chuyển sang làm thủy thủ tàu viễn dương.

"Công việc này đến với tôi cũng rất tình cờ nhưng nói thật là làm thủy thủ tàu viễn dương rất mệt mỏi và buồn, có khi phải lênh đênh trên biển cả tháng trời, nhớ nhà và bạn bè rất nhiều. Cũng vì buồn quá, nên tôi đã "lên bờ" để công tác tại vị trí cảng vụ, liên quan đến giầy tờ, thủ tục hành chính của các chuyến tàu xuất, nhập bến", giọng ca sinh năm 1987 chia sẻ.

Lệ Rơi chia sẻ, cũng chính vì công việc mới của mình nên anh rất bận rộn, đi làm cả ngày mệt mỏi nên anh không thể thức đêm để theo dõi Euro như nhiều người khác.

 Cuộc sống của Lệ Rơi bây giờ gắn liền với biển cả và những chuyến tàu.

Dương như rời khỏi hẳn "cuộc chơi" showbiz, Lệ Rơi hiện giờ chuyên tâm cho vị trí của một nhân viên hành chính mẫn cán. Anh cho biết, giới giải trí hay showbiz với anh không phải là chuyện "sống chết" phải lao theo mà chỉ đơn giản là một cuộc chơi có điểm dừng.

Lệ Rơi phân trần: "Nhiều người họ sống chết để kiếm tiền từ showbiz, từ việc đóng phim đi hát. Còn tôi, tôi chỉ coi showbiz là một cuộc chơi, đến thời điểm phải dừng lại để lo cho cuộc sống thường ngày. Khi nào cuộc sống ổn định, bằng phẳng rồi thì mình lại tiếp tục. Đơn giản như thế cho nhẹ nhàng cuộc sống chứ đâu cần phải quan trọng hóa việc vào showbiz làm gì".

Về những khó khăn, nợ nần của gia đình và bản thân được báo chí đăng tải trong thời gian qua, giọng ca sinh năm 1987 chia sẻ:

"Cuộc sống có lúc này lúc kia, không ai lúc nào cũng thuận lợi, thành công được, những khó khăn, vấp váp trong cuộc sống là chuyện hết sức bình thường. Về chuyện nợ nần, đó là khoản nợ của gia đình chứ bản thân tôi không gặp khó khăn nhiều như truyền thông đưa tin", Lệ Rơi trải lòng về thông tin anh và gia đình gặp khó khăn.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Lệ Rơi bỏ vườn ổi, chuyển sang làm thủy thủ tàu viễn dương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin