Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lễ ra mắt Ban liên lạc họ Đinh Hà Nội

(VTC News) - Ngày 10/12/2016 vừa qua, tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt Ban liên lạc Họ Đinh Hà Nội.

Trước ngày chào mừng lễ ra mắt Ban liên lạc họ Đinh Hà Nội, trường Đại học Văn hóa đã khánh thành sự kiện nhạc nước, đây là một trong những hoạt động chào mừng cho sự kiện trọng đại của Họ Đinh Hà Nội với tôn chỉ “Phụng sự dòng tộc – Hưng thịnh Quốc gia”.

Đến dự và chung vui với Ban liên lạc họ Đinh Hà Nội có đại diện Ban liên lạc Họ Đinh Việt Nam, GS.TS Đinh Xuân Dũng, PGS.TS Đinh Ngọc Hiện cùng toàn thể các thành viên họ Đinh Hà Nội và các khách mời thuộc Ban liên lạc họ Đinh của 25 tỉnh, thành phố đã về dự.

Le ra mat Ban lien lac ho Dinh Ha Noi hinh anh 1

 

Le ra mat Ban lien lac ho Dinh Ha Noi hinh anh 2

 

Le ra mat Ban lien lac ho Dinh Ha Noi hinh anh 3

 

Trong buổi ra mắt, GS.TS Đinh Xuân Dũng - Trưởng Ban liên lạc họ Đinh Việt Nam và GS.TS Đinh Văn Hiến - Trưởng ban liên lạc họ Đinh Hà Nội đã có bài phát biểu thật xúc tích và cảm động cha sẻ mong muốn Ban liên lạc họ Đinh Hà Nội sẽ đi vào hoạt động ổn định, nề nếp, có tổ chức, để cùng với Ban liên lạc họ Đinh cả nước xây dựng dòng họ ngày một vững mạnh và phồn thịnh quốc gia. Không những bảo tồn những gái trị văn hóa của dòng họ Đinh từ bao đời nay, phát huy truyền thống để phát triển họ Đinh ngày càng lớn mạnh, tự hào với tiên tổ, với đất nước và bè bạn năm châu.

Le ra mat Ban lien lac ho Dinh Ha Noi hinh anh 4

 

Sau lời phát biểu khai mạc của GS.TS Đinh Văn Hiến - Trưởng ban liên lạc họ Đinh Hà Nội là một loạt các chương trình văn nghệ được các thành viên trong Ban liên lạc họ Đinh Hà Nội dàn dựng rất công phu và tâm huyết để chào mừng ngày ra mắt được thành công tốt đẹp. Giọng hát ngọt ngào truyền cảm của chị Đinh Trà My người con họ Đinh thể hiện đã đem lại cho khán phòng những chàng pháo tay hân hoan, khích lệ. Ngoài ra còn có một số tiết mục không kém phần đặc sắc như: Múa cờ bông lau, các bài hát ngợi ca tình yêu quê hương đất nước...

Le ra mat Ban lien lac ho Dinh Ha Noi hinh anh 5

 

Nhân sự kiện ngày ra mắt Ban liên lạc họ Đinh Hà Nội. Các đội FC Đinh Gia đã đá giao lưu với khí thế rất sôi nổi từ các tỉnh, thành: Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa và Hà Nội. Trong đợt giao hữu này giải chung kết vô địch đã thuộc về Đinh Gia Hà Nội.

Le ra mat Ban lien lac ho Dinh Ha Noi hinh anh 6

 

Một sự kiện rất quan trọng đã được công bố trong buổi lễ ra mắt, đó là sự ra đời của một công ty họ Đinh mang tên “Công ty cổ phần giá trị tương lai - gọi tắt là NFV”. Có trụ sở tại 105 Hoàng Văn Thái (tòa nhà Dknec Group), Hà Nội, gồm 1.800 cổ đông tham gia, thành viên góp vốn 10 triệu đồng/thành viên, với tổng vốn điều lệ là 18 tỷ đồng. Hoạt động với tôn chỉ: Nhà phải vui - Nước phải vinh, sẽ mở ra một tương lai khởi nghiệp cho dòng họ giao lưu phát triển kinh tế.

Le ra mat Ban lien lac ho Dinh Ha Noi hinh anh 7

 

Kết thúc buổi lễ lời bài hát “Đinh Ca” ngân vang như một lời nhắn nhủ về tình đoàn kết, gắn bó keo sơn như anh em một nhà của Người Họ Đinh. Buổi ra mắt Ban liên lạc họ Đinh Hà Nội đã kết thúc trong sự vui mừng, trong niềm hân hoan của những người con họ Đinh Việt Nam.

PV
Bình luận