Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lệ Quyên: Sẽ không còn 'lấp lánh' như mười mấy năm qua

(VTC News) - Nữ ca sỹ Lệ Quyên nói vui về trang phục của cô trong liveshow Vũ Thành An sẽ đơn giản, sang trọng chứ không còn 'lấp lánh' như những liveshow trước.

Đây là liveshow đặc biệt vì vừa là liveshow của nhạc sĩ Vũ Thành An vừa là liveshow của Lệ Quyên. Nữ ca sĩ cho biết đây là lần đầu tiên cô hát chính trong một đêm nhạc kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ mà chỉ thể hiện những tác phẩm của một tác giả. Tuy nhiên, cô cũng yên tâm phần nào khi đã có một ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ mình.

Nhạc sĩ Đức Trí đảm nhận vai trò biên tập và hòa âm cho chương trình. Ban đầu, anh từ chối vì sợ không làm tốt một chương trình khá đặc biệt như thế này:

'Làm một CD còn dễ hơn làm một chương trình gần 2 tiếng như thế này vì chỉ thể hiện nhạc phẩm của một tác giả. Phải làm sao cho khán giả không bị nhàm chán.

Đến khi gặp cố vấn nghệ thuật Tất My Loan và nghe anh trình bày ý tưởng kết hợp giữa âm nhạc và mỹ thuật tạo nên sự hấp dẫn chương trình, tôi mới quyết định nhận lời'.


Nhạc sĩ Đức Trí cho biết anh cũng chịu không ít áp lực vì phải vừa làm mới những ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An nhưng lại không được làm mất đi chất trữ tình vốn có của những tình khúc này.

Trong khi đó, đạo diễn Dương Thảo không tiết lộ nhiều về chương trình vì muốn dành cho khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, anh cho biết đêm nhạc sẽ có sự kết hợp giữa âm nhạc và hội họa để khắc họa chân dung 'người tình bí ẩn' trong các sáng tác của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Được biết, trong số 31 ca khúc của nhạc sĩ Việt Nam được cấp phép phổ biến tại Việt Nam, ban tổ chức đã chọn lọc lại 21 ca khúc để đưa vào chương trình. Trong đêm nhạc, Lệ Quyên sẽ đơn ca và song ca cùng các khách mời: Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Hồ Trung Dũng, nhóm 5 Dòng Kẻ, nhóm Ayor...

Nữ ca sĩ bật mí sau khi phát hành album Lệ Quyên - Vùng tóc nhớ với 10 Bài không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An cô đã đón nhận khá nhiều ý kiến khác nhau từ khán giả.

'Những phản hồi này, Quyên đã lường trước bởi từ lâu, nhiều người đã xem nhạc Vũ Thành An là máu thịt. Những khán giả yêu mến mình thì không nói, những thầy cô, những khán giả nghiêm khắc đương nhiên sẽ cho điểm khắt khe hơn.

Xét về tuổi đời, tuổi nghề, Quyên thấy mình vẫn còn trẻ nên Quyên luôn lắng nghe những ý kiến khen chê, cả nhắc nhở nhẹ nhàng lẫn góp ý thẳng thừng',
nữ ca sĩ chia sẻ.


Lệ Quyên - Câu chuyện đầu năm:


Theo em trai nhạc sĩ Vũ Thành An, thời gian này nhạc sĩ rất bận rộn và sức khỏe cũng không cho phép nên chưa chắc chắn ông có về Việt Nam dự liveshow hay không.

Liveshow Vũ Thành An - Lệ Quyên - Tình khúc không tên diễn ra một đêm duy nhất tại TP.HCM vào 28/8.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN