• Zalo

Lê Phương: 'Chỉ cần tự mình biết, tự mình hiểu'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 11/06/2014 03:12:00 +07:00

Tuy thông tin về vụ ly hôn đã ngập tràn các mặt báo nhưng cả Lê Phương lẫn Quách Ngọc Ngoan đều tỏ ra khá kín tiếng.

Tuy thông tin về vụ ly hôn đã ngập tràn các mặt báo nhưng cả Lê Phương lẫn Quách Ngọc Ngoan đều tỏ ra khá kín tiếng.

Trong những ngày này cả Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương đều hạn chế tiếp xúc với báo chí. Gọi điện cho Quách Ngọc Ngoan thì anh không nghe máy và sau đó máy chuyển sang chế độ khóa máy.

Liên lạc với diễn viên Lê Phương, cô cũng cho biết mình đang bị bệnh và hạn chế tiếp xúc với người ngoài vì sức khỏe và tâm lí chưa ổn định.

le phuong ngoc ngoan
Mới đây nhất, báo chí bắt gặp Quách Ngọc Ngoan đi ăn ở một quán lề đường trong tình trạng mệt mỏi. Khi được hỏi về thông tin ly hôn thì anh cho biết hoàn toàn bất ngờ và khẳng định vợ chồng vẫn êm ấm.

Trước lời khẳng định của Quách Ngọc Ngoan, PV  đã gọi điện cho Lê Phương để xác nhận thông tin. Nữ diễn viên với giọng nói còn yếu ớt sau cơn ốm chia sẻ cô cảm thấy 'không nên nhồi nhét thêm thông tin nữa' vì sợ 'tình ngay lý gian'.

le phuong ngoc ngoan
Quách Ngọc Ngoan xuất hiện mệt mỏi trong tâm bão scandal.
le phuong ngoc ngoan
'Tuy nằm bệnh nhưng Phương vẫn theo dõi thông tin đăng tải trong mấy ngày qua. Phương từ chối hết mọi cuộc gọi phỏng vấn vì bản thân cảm thấy mọi người đang bị quá tải thông tin, không nên nhồi nhét thêm nữa. Hơn hết, giai đoạn này với Phương rất khó khăn, Phương muốn ổn định cuộc sống cho Phương và bé Cà Pháo trước đã, mọi thứ sẽ tính sau.

Phương muốn mọi việc giải quyết thật êm đẹp và khi Phương thật sự sẵn sàng, Phương hứa sẽ thông tin đến mọi người đã và luôn quan tâm, yêu thương mẹ con Phương. Chứ giờ Phương lên tiếng giải thích thanh minh thì tình ngay lý gian. Mong mọi người hiểu cho Phương nhé!
'

le phuong ngoc ngoan
Hiện sức khỏe Lê Phương vẫn chưa ổn định. Bé Cà Pháo đã được đưa về cho ông bà ngoại chăm sóc. Trên trang facebook của Lê Phương suốt mấy ngày qua luôn đầy ắp những lời thăm hỏi, cổ vũ từ bạn bè, đông nghiệp và khán giả ái mộ cô.

Cô bạn thân Ngân Khánh dù đang quay phim ở xa cũng giành thời gian an ủi bạn mình: '
Sáng vô tình đọc được bài báo! Khánh không tránh khỏi được cảm giác xót xa....Con đường còn dài, thật mạnh mẽ để bước qua nó. Gọi tao bất cứ lúc nào mày cần, nhé!'

le phuong ngoc ngoan
Lê Phương và con trai bé Cà Pháo.
Được biết, mặc dù con trai còn rất nhỏ nhưng Lê Phương vẫn quyết định gửi con về quê nhờ bố mẹ chăm sóc. Chỉ cần nghỉ quay phim 1-2 ngày, cô cũng tranh thủ chạy về thăm và chơi cùng con. Phương nói, bây giờ cô muốn mình được tự quyết định thật nhanh để mình có nhiều cơ hội hơn.

Cô cũng không xác định rõ ràng thời điểm nào mới đón cậu bé Cà Pháo lên ở cùng mình nhưng Lê Phương khẳng định: '
Chỉ khi nào cuộc sống thật sự ổn định, cả về công việc và tài chính tôi mới nghĩ đến việc đón con lên Sài Gòn. Còn bây giờ, điều quan trọng nhất là tôi cần dành thời gian cho công việc để kiếm tiền nhiều hơn, mới có thể lo cho con trai sau này'.

le phuong ngoc ngoan
Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan thuở còn mặn nồng.
Khi được hỏi về lý do chia tay với diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương cười nhẹ chia sẻ: 'Tôi cũng không quan tâm quá nhiều đến điều này nữa. Chỉ cần tự mình biết, tự mình hiểu và hài lòng với cuộc sống của mình là quá đủ rồi. Tôi muốn làm việc và đạt được mục đích mà mình đã đặt ra trong cuộc sống. Chỉ đơn giản thế thôi'.

Theo 2Sao

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin