• Zalo

Lễ phát động cuộc thi toàn quốc 'Cùng Đức Việt & Miwon trở thành Trạng Nguyên tuổi 13' lần thứ V năm 2019

Giáo dục Thứ Tư, 03/04/2019 13:48:00 +07:00

Mới đây, Lễ phát động cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt & Miwon trở thành Trạng Nguyên tuổi 13" lần thứ V năm 2019 đã được diễn ra.

Ngày 1/4/2019, tại Trường PTCS Phan Chu Trinh, Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Nhà xuất bản Dân Trí và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt cùng Công TNHH Miwon Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt & Miwon trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” lần thứ V năm 2019.

image1

 

Cuộc thi được tổ chức thường niên trên toàn quốc từ năm 2015 tới nay, trải qua 4 năm đã có hàng trăm ngàn học sinh trung học cơ sở của nhiều tỉnh thành tham gia nhiệt tình. Với nội dung hoạt động hấp dẫn vui tươi, các em học sinh tham gia không chỉ được học hỏi thêm kiến thức như toán, lịch sử, văn hóa, tiếng Anh và về truyền thống hiếu học của cha ông mà còn biết thêm nhiều kỹ năng sống như lòng nhân ái, lòng hiếu thuận với cha mẹ, thầy cô, bạn bè, cách ứng xử trong cuộc sống…  

image2

 

Các em học sinh sau khi đạt danh hiệu Trạng Nguyên và Bảng Nhẫn tại vòng thi Sơ khảo sẽ chính thức được tham gia vòng Chung kết toàn quốc được tổ chức tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám – Hà Nội vào tháng 12-2019.

Bên cạnh Lễ phát động cuộc thị và vòng Sơ khảo cuộc thị, các em học sinh đã thể hiện năng khiếu nghệ thuật thông qua cuộc thi “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” với các tiết mục như hát, múa, dance, kịch….

image3 3

 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt và Công ty TNHH Miwon Việt Nam là những công ty con 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn Deasang (Hàn Quốc). Trong đó Thực phẩm Đức Việt là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi và các sản phẩm chế biến sẵn từ thịt được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Còn công ty Miwon Việt Nam chuyên sản xuất các loại gia vị như mỳ chính, bột canh, nước mắm, nước tương, tương ớt….     

image4 4

 

Đây là năm thứ 5 Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tham gia tài trợ độc quyền cho cuộc thi và năm nay có thêm công ty TNHH Miwon Việt Nam. Việc hai công ty tham gia đồng hành cùng chương trình là sự động viên cổ vũ của doanh nghiệp đối với các em học sinh có được một sân chơi kiến thức bổ ích góp phần  đào tạo nên các học sinh giỏi, tích cực, chăm ngoan toàn diện và một môi trường giáo dục thân thiện.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều