• Zalo

Lễ khởi công xây dựng toà nhà văn phòng Acecook Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Bảy, 30/09/2017 17:03:00 +07:00

Ngày 29/9 vừa qua tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã chính thức tổ chức lễ khởi công xây dựng Tòa nhà Văn phòng mới tại Lô II-2, Đường CN8, KCN Tân Bình, Quận Tân Phú, TP.HCM, công trình xây dựng nhằm mở rộng cơ sở hạ tầng, đầu tư môi trường làm việc tốt nhất, mang lại hạnh phúc cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, đáp ứng sự phát triển ngày càng vững mạnh Acecook trong tương lai.

Tham dự Lễ khởi công có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo, đại diện các phòng ban Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, Đại diện chính quyền sở tại, các thành viên công ty thiết kế Plantec (Nhật Bản) và công ty xây dựng Maeda Corporation (Nhật Bản).

ACV_Le dong tho (1)

 

Tòa nhà Văn phòng mới Acecook Việt Nam mới gồm 06 tầng lầu với diện tích xây dựng là 4,000m2, tổng vốn đầu tư 12 triệu USD, đây sẽ là nơi làm việc cho hơn 400 nhân viên. Ngoài ra, tòa nhà có riêng 1 tầng dùng để đầu tư làm phòng Đảm bảo Chất lượng, với các trang thiết bị phòng thí nghiệm và hệ thống máy móc nghiên cứu hiện đại bậc nhất mục đích đảm bảo ngày càng tốt hơn nữa việc thực thi triết lý: an toàn- an tâm cho tất cả sản phẩm của công ty.

Trụ sở mới của Công ty được thiết kế dựa trên trên ý tưởng “smart office” với các đặc điểm “Hiện đại– Tối ưu hóa các tiện ích- Chất lượng và Bền vững”, bên cạnh đó là các tính năng cần phải có của một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm như “ An toàn – Vệ sinh – Sạch sẽ” và “Đơn giản – Tiết kiệm năng lượng”.

ACV_Le dong tho (2)

 

Ông Kajiwara Junichi – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam phát biểu tại Lễ khởi công: “Dự án trụ sở văn phòng mới của chúng tôi nhằm hướng đến đáp ứng mục tiêu mang lại hạnh phúc cho cán bộ, công nhân viên. Đây cũng là cột mốc đánh dầu bước tiến mới cho sự phát triển ngày một vững mạnh của Acecook và thông qua đó, công ty có thể đóng góp nhiều hơn cho đất nước cũng như xã hội và người dân Việt Nam.”

Dự kiến, công trình sẽ thi công trong 11 tháng và đưa vào sử dụng vào tháng 9/2018. Công trình do công ty thiết kế Plantec (Nhật Bản) và công ty xây dựng Maeda Corporation (tập đoàn xây dựng nổi tiếng tại Nhật Bản) thực hiện.

Thanh Tú
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều