Lê Khánh trổ tài giả giọng 3 miền
  • Zalo

Lê Khánh trổ tài giả giọng 3 miền

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 22/10/2015 10:14:00 +07:00

Lê Khánh trổ tài giả giọng 3 miền. Lê Khánh trổ tài nói giọng 3 miền Bắc, Trung, Nam trong Diêm vương xử án tập 25.

(VTC News) - Lê Khánh trổ tài nói giọng 3 miền Bắc, Trung, Nam trong Diêm vương xử án tập 25.

Hầu đồng là sinh hoạt văn hóa tâm linh lâu đời, có ý nghĩa tôn vinh các nhân vật lịch sử dưới hình thức nhập hồn và hát văn tuy nhiên nó đã bị biến tướng, lợi dụng. Không ít kẻ đã lấy việc buôn thần, bán thánh làm méo mó, dị dạng văn hóa tôn nghiêm chốn tâm linh để trục lợi.
diêm vương xử án
Với những lời phán “vô thưởng vô phạt”, các ông thầy bà đồng khiến người dân tin sái cổ, dẫn đến cả những trường hợp tiền mất tật mang, gia đình xào xáo, tan vỡ chỉ vì lời thầy phán. Tất cả những mặt trái của tệ nạn này sẽ được phản ánh chân thật, hài hước trong tiểu phẩm Hỷ thần lộng quỷ trong tập 25 Diêm Vương xử án.
diêm vương xử án
Vở hài kịch mở đầu với nghi lễ Hầu Thánh do Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) tìm hiểu trên mạng và tái hiện dưới âm phủ. Tuy nhiên, nghi lễ bị Diêm Vương (Chí Tài) cấm đoán  vì cho rằng đây là hình thức mê tín dị đoan.

Nhận nhiệm vụ lên trần gian học tập nghi thức đúng đắn làm phong phú lễ hội ở Diêm Phủ, Ngưu Đầu và Miêu Diện phát hiện cô Liễu (Long Nhật) đang Hầu Đồng, Hầu Thánh dùng quỷ thần chữa bệnh lừa gạt người.

Trailer tập 25 Diêm Vương xử án:


Với tội lợi dụng tín ngưỡng Hầu Đồng, Hầu Thánh lấy lòng tin của người dân, Diêm Hậu (Lê Khánh) bèn lập mưu đến nhờ cô Liễu tháo gỡ khó khăn cho rằng mình bị "mắc đằng dưới" sau đó gọi hồn cô Liễu về Diêm Phủ truy xét.


Với những tình tiết hài hước cùng với sự diễn xuất của các nghệ sĩ quen thuộc như Chí Tài, Minh Nhí, Trung Dân, Lê Khánh, Đại Nghĩa... sẽ mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái và nhiều điều chiêm nghiệm trong cuộc sống trong tập 25 Diêm Vương xử án.
diêm vương xử án
Đặc biệt, trong chương trình lần này, khán giả còn được chứng kiến màn giả gái xuất sắc của Long Nhật trong hình tượng cô Liễu.

Lần đầu đến với sân khấu Diêm Vương xử án nhưng anh lại rất ăn ý trong việc tung hứng, gây hài cùng diễn viên Lê Khánh bằng màn giả giọng vùng miền đầy hài hước.


Tất cả mọi bí mật về Hỷ thần lộng quỷ sẽ được hé lộ trong tập 25 Diêm Vương xử án được phát sóng vào lúc 21h ngày 22/10 trên kênh THVL1.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Lê Khánh trổ tài giả giọng 3 miền" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin