Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lê Huỳnh Đức ngại đội bóng “đường cùng” HAGL

(VTC News) – Cũng giống như lượt đi, HLV trưởng Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng dành cho các cầu thủ trẻ HAGL một sự tôn trọng, và lo ngại hơn khi đối thủ đang ở thế đường cùng.

Trước khi đụng độ với HAGL chiều nay ở Chi Lăng, ông thầy họ Lê khẳng định, ông không bất ngờ về chiến thắng của đám trẻ nhà bầu Đức trước B.Bình Dương ở vòng đấu trước, bất chấp nhiều người ví chiến thắng như một cơn địa chấn.

“HAGL đánh bại B.Bình Dương không khiến tôi bất ngờ. Bởi theo quan sát của tôi, B.Bình Dương đang có dấu hiệu sa sút trong những trận đấu vừa qua. Ngay ở trận đấu với chúng tôi ở vòng 15, B.Bình Dương cũng may mắn mới thắng được SHB Đà Nẵng. Nếu học trò của tôi dứt điểm tốt, B.Bình Dương không có cửa thắng. Tôi nghĩ B.Bình Dương đang gặp nhiều vấn đề lắm.” Ông Đức chia sẻ.
              HLV Lê Huỳnh Đức dành sự tôn trọng tới các cầu thủ trẻ HAGL 

HLV Lê Huỳnh Đức dành sự tôn trọng tới các cầu thủ trẻ HAGL 

Cũng theo nhà cần quân người TP.HCM việc HAGL đánh bại đương kim vô địch B.Bình Dương là một sự giải tỏa, và sẽ khiến cho đội bóng này trở nên đáng sợ hơn khi họ lấy lại sự tự tin.

“Thắng B.Bình Dương nên chắc chắn tinh thần các cầu thủ HAGL đang lên rất cao. Đối đầu với HAGL ở thời điểm này là khó khăn không nhỏ đối với chúng tôi. Nên nhớ ở lượt đi chúng tôi đã để thua HAGL với tỉ số 0-1. Thời điểm này, họ đang bị dồn vào thế chân tường nên sẽ vùng dậy rất mạnh mẽ” – ông Đức nhấn mạnh.
Clip HAGL hạ SHB Đà Nẵng ở lượt đi

Tuy nhiên, HLV Lê Huỳnh Đức cũng tin rằng, với lợi thế sân nhà, đội bóng của ông sẽ chơi tốt hơn. Ông nói: “Chiến thắng trước Đồng Nai ở vòng đấu vừa qua có ý nghĩa rất quan trọng đối với chúng tôi. Bởi ai cũng biết Đồng Nai luôn là một đối thủ khó chịu, hay thậm chí là khắc tinh của SHB Đà Nẵng ở những mùa giải vừa qua. Trận thắng này giúp chúng tôi giải tỏa được tâm lý và tự tin hơn khá nhiều. Hy vọng từ đà tâm lý này cùng lợi thế sân nhà sẽ giúp SHB Đà Nẵng chơi tốt hơn”.

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh