Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Nam Định và Hải Dương: Vui không khoảng cách
  • Zalo

Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Nam Định và Hải Dương: Vui không khoảng cách

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/11/2019 16:02:00 +07:00

Sự kiện Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Nam Định và Hải Dương vào ngày 8,9/11 vừa qua thu hút hàng ngàn du khách đến tham dự, tạo nên không gian lễ hội đặc sắc và náo nhiệt.

anh 1

 

Trước ngày khai mạc, có lẽ mỗi du khách đến với mảnh đất Hải Dương đều nhận thấy sự hồ hởi của người dân đón chào sự kiện Lễ hội Bia Hà Nội bởi lẽ đây là năm đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Hải Dương. Có lẽ với họ, Bia Hà Nội không chỉ là thức uống mà còn là biểu tượng văn hóa, nét đặc trưng của Thủ đô ngàn năm văn hiến. Cùng chung một đam mê, tại thành phố Nam Định, Ban tổ chức cũng thông báo sự kiện đã “cháy vé”, rất nhiều du khách đã đăng ký trực tuyến để nhận được coupon quà tặng các sản phẩm mang thương hiệu HABECO.

anh 2

 

anh 3 3

Các khách hàng trải nghiệm tại gian hàng

Các gian hàng của Lễ hội gồm gian hàng Bia Trúc Bạch, Bia Hanoi Bold & Light, Bia Hà Nội và Bia hơi Hà Nội đều ghi nhận những lượng khách tham dự đông đảo. Đa phần các du khách đều phấn khởi chia sẻ: Lễ hội Bia Hà Nội năm nay đã tạo nên một không gian và thời điểm giao lưu, hội ngộ đáng nhớ để mọi người cùng trải nghiệm những dòng bia nồng nàn, đượm thơm bên người thân và bè bạn.

Đêm nhạc “Đậm cá tính - Chuẩn chất men” diễn ra vào tối ngày 9/11 đã khuấy động bầu không khí Lễ hội lên cao trào. Tại Hải Dương, người hâm mộ đã có dịp tận hưởng bầu không khí được hâm nóng với màn trình diễn của Soobin Hoàng Sơn, Emily, BigDaddy. Còn tại Nam Định không gian lễ hội cũng đầy sôi động với sự góp mặt của Amee, Min, Osad.

anh 4 4

 

anh 5 5

 

anh 6 6

Sân khấu hoành tráng của Lễ hội Bia Hà Nội đã thu hút đông đảo sự tham gia của du khách

Tinh thần “vui không khoảng cách” mà Lễ hội Bia Hà Nội 2019 mang đến đã một dịp hội tụ đáng nhớ cho đông đảo người mến mộ; đồng thời nâng cao ý thức của du khách trong việc uống có trách nhiệm, đã sử dụng rượu bia không lái xe.

Nối tiếp hành trình, Lễ hội Bia Hà Nội 2019 sẽ tiếp tục dừng chân tại Quảng Ninh và Bắc Giang (15 - 16/11); tại Phú Thọ (22 - 23/11) và Thủ đô Hà Nội (29 - 30/11) tới đây.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lễ hội Bia Hà Nội 2019 tại Nam Định và Hải Dương: Vui không khoảng cách" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin