Lễ hội bia Đức Oktoberfest sắp trở lại, tròn 25 năm tổ chức tại Việt Nam

(VTC News) - Sáng 7/9, thông tin mới nhất về lễ hội bia Đức 2017 được đưa ra trong họp báo về GBA Oktoberfest Vietnam 2017 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Năm nay tròn 25 năm sự kiện GBA Oktoberfest Việt Nam được tổ chức tại Việt Nam, bắt đầu từ 1992. Đây là sự kiện văn hóa thường niên lớn nhất do Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam), Khách sạn JW Marriott Hà Nội tổ chức dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Đức tại Hà Nội.

Le hoi bia Duc Oktoberfest sap tro lai, tron 25 nam to chuc tai Viet Nam hinh anh 1

Hình ảnh về lễ hội Oktoberfest năm 2016.

Theo ông Marko Walde, Chủ tịch của GBA kiêm trưởng đại diện của GIC/AHK Việt Nam: “GBA Oktoberfest Việt Nam 2017 là điểm nhấn quan trọng trong các sự kiện văn hóa xã hội của chúng tôi. Đây là dịp để các cộng đồng doanh nghiệp Đức, Việt Nam và quốc tế tri ân đồng nghiệp và đối tác của họ.

Chúng tôi mong rằng quý khách sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn và đáng nhớ khi đến với sự kiện văn hoá đặc sắc này cũng như mong muốn rằng đây sẽ là sự khởi đầu cho các mối quan hệ hợp tác mới”.

Le hoi bia Duc Oktoberfest sap tro lai, tron 25 nam to chuc tai Viet Nam hinh anh 2

Những món ăn truyền thống Đức trong lễ hội Oktoberfest.

Sự kiện văn hóa Oktoberfest đầu tiên được tổ chức vào năm 1992 và luôn thành công rực rỡ, đã đánh dấu một cột mốc mới trong lịch sự kiện xã hội thường niên diễn ra tại Việt Nam.

Trong suốt 25 năm qua, sự kiện truyền thống Đức này ngày càng trở nên nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, đem đến cho người tham gia một trải nghiệm ấn tượng và khó quên.

Dự kiến, Oktoberfest năm nay diễn ra từ 5-7/10 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, trong khi đó, lễ hội ở TP.HCM được tổ chức tại khách sạn Nikko từ 21-23/9.

>>> Đọc thêm: Những chú 'gấu bia' nước Nga tung video dạy cách rót chuẩn

Tùng Đinh
Bình luận