Lê Hoàng dễ dãi cho điểm sau scandal cố tình loại thí sinh
  • Zalo

Lê Hoàng dễ dãi cho điểm sau scandal cố tình loại thí sinh

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 13/09/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Sau scandal cố tình loại thí sinh, đạo diễn Lê Hoàng tỏ ra dễ tính hơn rất nhiều.

(VTC News) - Sau scandal cố tình loại thí sinh bị cả bốn thành viên giám khảo lẫn khán giả phản đối, đạo diễn Lê Hoàng tỏ ra dễ tính hơn rất nhiều.

Hiện nay, tất cả các chương trình giải trí tập trung vào thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật. Bạn có thực tài là một sân chơi đầu tiên chọn khung giờ đầu tuần để tiếp cận khán giả.

Đây là một chương trình đáp ứng được nhu cầu giải trí của khán giả ở những ngày đầu tuần chứ không mang tính chất thi thố hoàn toàn. Điều chương trình hướng đến là tạo một sân chơi cho những ai muốn đem tài năng trình diễn và tự tin tiết mục sẽ hấp dẫn mọi người.
Bạn có thực tài
Sự thành công của chương trình có một phần đóng góp rất lớn từ ban giám khảo chuyên môn. Theo format gốc của chương trình, mỗi tập sẽ có năm giám khảo chuyên môn bên cạnh 50 giám khảo khán giả có mặt tại trường quay.

Trong đó bốn giám khảo cố định và một giám khảo sẽ được thay đổi luân phiên ở từng tập phát sóng. Và người tạo nên sự độc đáo cho ban giám khảo từ khi chương trình vừa lên sóng chính là đạo diễn Lê Hoàng.

Sát cánh cùng nam đạo diễn là MC Quyền Linh cùng 4 vị giám khảo: diễn viên Cát Phượng, diễn viên Cát Tường, nghệ sỹ Minh Nhí, ca sỹ Phương Thanh.
Bạn có thực tài
Nổi tiếng đình đám, tạo nhiều scandal với cách cho điểm không giống ai, nhưng cạnh đó, đạo diễn Lê Hoàng cũng tỏ ra rất hào sảng, thẳng thắn, bảo vệ quan điểm đến cùng nhưng đồng thời cũng cho những lời khuyên hết sức chân thành với các thí sinh.

Anh chia sẻ vui về vai trò của bản thân trong ban giám khảo năm người: 'Cái gì khó là nhường cho tôi. Cứ có tiết mục nào khó nhận xét thì bốn đồng nghiệp lại đẩy qua cho tôi nói trước.'

Sau scandal cố tình loại thí sinh Phạm Hồng Minh, đạo diễn Lê Hoàng đột nhiên trở nên dễ tính hơn rất nhiều trên ghế giám khảo.

Trong tập tiếp theo, cả trường quay ngạc nhiên với những điểm số rất cao từ vị đạo diễn khó tính này. Thậm chí, có những tiết mục anh còn khuyên thí sinh cải thiện và trở lại sân chơi Bạn có thực tài vào các tuần tiếp theo: 'Điều khó xử của chương trình là mỗi tuần phải chọn ra một tiết mục xuất sắc nhất.

Có những tiết mục hay không kém nhưng không may mắn đoạt giải. Những thí sinh, những tiết mục đó nên tập luyện và tham gia lại ngay ở tuần sau đó để chinh phục khán giả.'
– đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.
Bạn có thực tài
Chương trình Bạn có thực tài đòi hỏi các thí sinh đem đến niềm vui, làm cho sân khấu sôi động để mang lại niềm vui đầu tuần cho ban giám khảo.

Xét trên tiêu chí đó, cả hai ban giám khảo đều hài lòng với những tiết mục làm 'nổ tung' trường quay trong tập này: dance sport, thổi sáo khổng lồ, belly dance, nhạc cụ dân tộc, trống nước...
Bạn có thực tài
Ca sỹ Phương Thanh ấn tượng với cho biết: 'Ngày nay, văn hóa dân tộc bị mai một đi khá nhiều. Những tiết mục cổ truyền, mang đậm văn hóa dân tộc hầu như chỉ trong những cuộc giao lưu văn hóa.

Tuy nhiên, Phương Thanh rất bất ngờ và vui mừng khi thấy trong chương trình truyền hình thực tế 'Bạn có thực tài' đã xuất hiện những tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

Tin chắc rằng sắp tới sẽ có thêm nhiều tiết mục như thế này xuất hiện  trên truyền hình thực tế. Và đây là một phương thức tuyệt vời để giúp giới trẻ tiếp cận với nghệ thuật dân tộc.'

Bạn có thực tài
Nhân dịp này, MC Quyền Linh cũng chia sẻ kinh nghiệm đứng trên sân khấu với các thí sinh: 'Các thí sinh thường run khi lên sân khấu. Nhưng 'run' là dấu hiện thường xuyên của người nghệ sỹ bước lên sân khấu. Không còn run, không còn cảm giác nữa, không còn run, thì cũng sẽ không còn cảm xúc biểu diễn nữa.

Cho nên các bạn không cần phải lo lắng về việc đó. Hãy cứ thoải mái trình diễn hết tài năng, đem hết khả năng bản thân phục vụ khán giả. Đó mới là điều người nghệ sỹ phải làm.'

Với việc trở lại sân khấu Bạn có thực tài vào tuần trước, Tấm Cám Band đã xuất sắc giành chức vô địch sau khi đánh bại Candy Kids. Liệu họ có bảo vệ được chức vô địch? Tất cả sẽ có câu trả lời vào 21h30 ngày 15/09/2014 trên HTV7.

Yên Thảo

Bạn có cảm nghĩ gì về "Lê Hoàng dễ dãi cho điểm sau scandal cố tình loại thí sinh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin