• Zalo

Lê Hiếu tái xuất với ca khúc mới 'Ngày mai sẽ khác'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 20/04/2017 15:22:00 +07:00

Sau một thời gian dài khiến các fan phải chờ đợi, cuối cùng ca sĩ Lê Hiếu quyết định quay trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc, mở đầu là ca khúc “Ngày mai sẽ khác” – một sáng tác của Khắc Hưng.

Ngày mai sẽ khác là bài hát dành cho những người vừa trải qua một chuyện tình nhưng vẫn còn đắm chìm trong đó. Những lời ca như tự nhủ, tự an ủi họ sẽ vượt qua được mọi thứ. Và sau những biến cố, những chuyện buồn ấy, họ sẽ trở về với cuộc sống bình thường, lòng người trở nên an yên hơn.

Hinh anh Le Hieu 3

Lê Hiếu vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Khắc Hưng cho biết: “Khi đưa bản demo cho anh Hiếu nghe và chứng kiến anh lao vào phòng thu hát luôn, Hưng đã cảm thấy đây chính là bài hát dành cho anh Hiếu. Điều đặc biệt, Hưng luôn mong muốn có cơ hội được làm việc với anh Hiếu nên khi anh ngỏ lời cho sự hợp tác này, Hưng đã đồng ý ngay lập tức.

Hưng tin rằng khi nghe ca khúc Ngày mai sẽ khác với giọng ca Lê Hiếu, các bạn sẽ cảm nhận hết được tinh thần mà Khắc Hưng muốn truyền tải”.

Còn với Lê Hiếu, Ngày mai sẽ khác mang đến cho anh niềm cảm hứng rất mới. Bản thân anh cũng có những biến chuyển trong tâm lý và cuộc sống khiến lời bài hát được anh cảm nhận một cách trọn vẹn. Nam ca sĩ hi vọng rằng sản phẩm âm nhạc mở đầu cho chuỗi sản phẩm trong năm 2017 này sẽ được khán giả đón nhận.

Hinh anh Le Hieu

Nam ca sĩ Lê Hiếu.

Ngoài bản audio, Lê Hiếu còn gửi tới khán giả bản MV lyric của Ngày mai sẽ khác. MV chính thức của ca khúc sẽ được nam ca sĩ ra mắt trong thời gian tới.

Video: MV lyric của "Ngày mai sẽ khác" của Lê Hiếu

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !