Lệ Hằng mướt mồ hôi tập luyện trước thềm Miss universe 2016

(VTC News) - Người đẹp có khoản tời gian 3 tháng để tập trung rèn luyện thể chất và các kỹ năng cần thiết nhằm đạt được tiêu chí chuẩn của cuộc thi năm nay là “Confidently beautiful”, tức là vẻ đẹp của sự tự tin.

Với tiêu chì này, vẻ đẹp ngoại hình không phải là tất cả mà còn ở thần thái, kỹ năng và đặc biệt là nội lực từ thể chất đến tinh thần của các người đẹp. Theo chuyên gia huấn luyện Isidi, anh chú trọng các bài tập tăng thể lực và thử thách ý chì cho đại diện Việt Nam bởi điểm của các người đẹp được ghi nhận trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, vào những lúc không ngờ nhất.

Le Hang muot mo hoi tap luyen truoc them Miss universe 2016 hinh anh 1

Sức bền và tinh thần giàu năng lượng là yếu tố quan trọng giúp các người đẹp luôn giữ vững phong độ và thần thái của mình ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, qua đó sẽ ghi được những điểm tốt trong lòng ban giám khảo.

Về đại diện Việt Nam, sau chuyến đi cuối tháng 12, cô chuyển sang vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm. Người đẹp thử nghiệm nhiều trang phục mới lạ, kiểu trang điểm ấn tượng. Tương tự như quá trình tập luyện, Lệ Hằng hào hứng thử thách cùng bài tập mang tính chuyên sâu, hiệu quả cao hơn. Tăng thời gian tập luyện từ 1 buổi thành 2 buổi/ngày....

Le Hang muot mo hoi tap luyen truoc them Miss universe 2016 hinh anh 2

 

Le Hang muot mo hoi tap luyen truoc them Miss universe 2016 hinh anh 3

 

Le Hang muot mo hoi tap luyen truoc them Miss universe 2016 hinh anh 4

 

Trước đây ba tháng, Lệ Hằng thường nhận phải nhận xét về khuyết điểm là vòng eo chưa thon thả. Thay vì phụ thuộc vào những kỹ thuật trang phục, cô tích cực tập luyện và theo chế độ ăn uống khắt khe. "Dù phải đến phòng tập một đến hai tiếng mỗi ngày, cô vẫn kiên trì và cuối cùng tôi giảm 3kg, còn 57 kg và có được số đo 82-61-92", cô cho biêt.

Le Hang muot mo hoi tap luyen truoc them Miss universe 2016 hinh anh 5

 

Le Hang muot mo hoi tap luyen truoc them Miss universe 2016 hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Lệ Hằng đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss universe 2016

Clip: Á hậu Lệ Hằng tự tin đọ sắc cùng 10 người đẹp quốc tế

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU