• Zalo

Lê Giang tình tứ ngồi lên đùi Hoài Linh trong vở kịch hot nhất Tết Mậu Tuất

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 18/02/2018 11:58:00 +07:00

Suất diễn thứ 2 vở kịch “Người lạ ơi, mình cưới nhé” của bộ ba Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh gần như cháy vé nhờ những tiếng cười sảng khoái cùng thông điệp nhân văn.

DSC_5652 3

Sau thành công của chương trình Liveshow Hoài Linh 2018 - Sui gia đối mặt, đạo diễn Trần Bùm và danh hài Hoài Linh quyết định mang vở kịch dài này về TP.HCM phục vụ khán giả yêu thích sân khấu trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 từ ngày mùng 1 - 10 (16 - 25/2/2018) tại Nhà hát Bến Thành. Bên cạnh đó, nam danh hài còn mang đến một vở kịch Tết mới mang tên “Người lạ ơi, mình cưới nhé” mang một màu sắc khá mới mẻ và vui nhộn.

DSC_5654 5

Theo ghi nhận, khán giả đến nhà hát Bến Thành xem kịch Tết năm nay đông hơn năm trước. Suất diễn 20h, nhà hát gần như không còn một chỗ trống. Đây có thể coi là một kỷ lục đáng nể với một vở kịch dài trong những năm gần đây, dù giá vé không giành cho khán giả bình dân.

DSC_5675 3

Với nội dung sâu sắc, mới lạ cùng sự duyên dáng của các diễn viên, “Người lạ ơi, mình cưới nhé” nhận được rất nhiều sự ủng hộ và những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả.

DSC_5691

Lê Giang cũng nhận được nhiều sự chú ý khi vào vai bà mẹ vì tin lời thầy bói (Trấn Thành) mà ngăn cấm con cưới người đàn ông cô yêu (Nhật Cường). Bà không biết rằng chính ông thày bói cũng có tình ý với mình. Trong khi đó, Hoài Linh lại "thầm thương trộm nhớ" bà.

DSC_5703 5

Trấn Thành hoá thân thành ông thầy bói có con gái “quá lứa lỡ thì“ nhưng lại rất kén chọn, không muốn cô kết hôn với chàng cùng quê nghèo khó.

DSC_5721

Nếu trong “Sui gia đối mặt”, Hoài Linh vào vai ông sui khắc khẩu với Trấn Thành thì trong “Người lạ ơi, mình cưới nhé”, nam danh hài lại hóa thành ông Mười - người mai mối cho Tiết Cương và con gái Lê Giang.

DSC_5724 5

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của Trường Giang - anh vào vai ông già nhà quê quen thuộc bị cà lăm hài hước và “tưng tửng” - vai diễn vốn được nhiều khán giả yêu thích.

DSC_5708 5

Mối quan hệ lắt léo, nhiều xung đột giữa các nhân vật cùng những màn tung hứng đầy ăn ý giữa Hoài Linh, Trấn Thành và Lê Giang liên tục mang đến cho khán giả những tiếng cười thích thú bởi nét diễn thông minh, hài hước.

DSC_5755 5

Kiều Minh Tuấn cũng góp mặt trong vở kịch dài này.

DSC_5808 5

Nam Thư có màn tranh cãi hài hước với Trấn Thành.

DSC_5825 5

Hoài Linh và Lê Giang xuất hiện cực kỳ tình tứ trên sân khấu kịch.

DSC_5830 5

Vở kịch sẽ tiếp tục được công diễn đến hết mùng 6 Tết Mậu Tuất tại Nhà hát Bến Thành.

Video: Trailer kịch dài "Người lạ ơi, mình cưới nhé"

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều