Lê Công Vinh làm quyền Chủ tịch CLB TP.HCM

(VTC News) - Vào lễ xuất quân của CLB bóng đá TP.HCM, Phó chủ tịch Lê Công Vinh đã chính thức được thăng chức lên quyền Chủ tịch đội bóng.

Trong lễ xuất quân của CLB TP.HCM, Lê Công Vinh đã chính thức được bổ nhiệm vào vai trò quyền Chủ tịch đội bóng. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 5/1. 

Với chức danh mới này, cựu tiền đạo số một Việt Nam sẽ không chỉ là Phó chủ tịch kiêm phát ngôn viên CLB TP.HCM. Thay vào đó, ông Công Vinh có nhiệm vụ: quản lý, điều hành và giám sát CLB TP.HCM theo sự phân công và ủy quyền của Chủ tịch CTCP bóng đá TP.HCM. 

Le Cong Vinh lam quyen Chu tich CLB TP.HCM hinh anh 1

Lê Công Vinh nhận quyết định bổ nhiệm quyền chủ tịch CLB TP.HCM (Ảnh: Hoàng Tùng) 

Phát biểu ngay sau khi được thăng chức, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh khẳng định: "Bản thân tôi từng là một cầu thủ suốt 18 năm trước đây. Và vì thế tôi muốn xác định mục tiêu xây dựng đội bóng, trước hết phải là thương yêu cầu thủ, tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ tập luyện và thi đấu". 

"Tôi mong CLB TP.HCM sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ trên chặng đường mới ở V-League 2017. Sự phát triển của đội bóng cũng sẽ góp phần giúp bóng đá TP.HCM thăng tiến trở lại". 

Cũng trong ngày xuất quân, CLB TP.HCM đã nhận được tổng cộng 60 tỉ đồng tiền tài trợ cho mùa bóng 2017. 

Vương Anh
Bình luận