• Zalo

LĐBĐ Bồ Đào Nha treo quyền chỉ đạo của Carlos Queiroz

Tổng hợp Thứ Sáu, 20/08/2010 12:48:00 +07:00

(VTC News) - Carlos Queiroz vừa bị LĐBĐ Bồ Đào Nha treo quyền chỉ đạo 1 tháng, nộp phạp 1000 euro.

(VTC News) -  Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) vừa truất quyền chỉ đạo 1 tháng của huấn luyện viên Carlos Queiroz, đồng thời buộc cựu trợ lý của ngài Alex Ferguson phải nộp phạt 1.000 euro vì những lời lẽ thô thiển dành cho các bác sĩ kiểm có nhiệm vụ kiểm tra doping.


Trong khi đội tuyển Bồ Đào Nha đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho World Cup 2010 thì bất ngờ các bác sĩ kiểm tra doping xuất hiện tại trại tập trung Coviha. Hành động không mời mà đến của những bác sĩ này khiến Carlos Queiroz nổi giận. Ông cho rằng các cầu thủ cần được yên tĩnh để tập luyện, và vì thế, trong lúc nổi nóng, người thầy của Ronaldo đã dùng những lời lẽ kiếm nhã để tặng những vị khách lạ.

Vạ miệng, Carlos Queiroz nhận án phạt nặng từ FPF.

Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha biết chuyện này nhưng buộc phải bỏ qua vì thời gian của World Cup 2010 đã sắp đến. Nhưng với thành tích chẳng lấy gì làm sáng sủa của đội tuyển, FPF quyết trị thuyền trưởng của Bồ Đào Nha đến cùng, dù giải đấu thể thao số 1 hành tinh trên đất Nam Phi đã kết thúc được hơn một tháng.

Theo đó, Carlos Queiroz bị treo quyền chỉ đạo trong vòng 1 tháng cộng số tiền phạt 1.000 euro. Với án phạt này, cựu trợ lý của ngài Alex Ferguson sẽ không có mặt trên băng ghế chỉ đạo của Bồ Đào Nha ở hai trận thuộc vòng loại Euro 2012 với Đảo Síp và Na Uy. Người thay thế cho Carlos Queiroz là trợ lý Agostinho Olivieira.

Tại vòng loại Euro 2012 sắp tới, Bồ Đào Nha nằm ở bảng H, gồm Đan Mạch, Na Uy, Đảo Síp và Iceland.


Song  Mai (tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "LĐBĐ Bồ Đào Nha treo quyền chỉ đạo của Carlos Queiroz" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin