Lật xuồng cao su, 7 người bị rơi xuống biển Cửa Lò

(VTC News) - Bị lật xuồng cao su trong lúc đi từ đảo Ngư vào biển Cửa Lò (Nghệ An) để xem bắn pháo hoa, 7 người rơi xuống biển trong đêm.

Khoảng 19h20 ngày 26/4, một xuồng cao su chở 7 người (trú tại Hà Tĩnh) đi từ đảo Ngư hướng vào khu vực biển Cửa Lò (Nghệ An) xem bắn pháo hoa thì bị sóng đánh lật, 7 người trên xuồng bị rơi xuống biển.

Lat xuong cao su, 7 nguoi bi roi xuong bien Cua Lo hinh anh 1

 Lực lượng cứu nạn tìm kiếm các nạn nhân vụ lật xuồng cao su ở biển Cửa Lò.

Nhận được tin báo, Hải đội 2, Bộ đội biên phòng Nghệ An (đóng tại thị xã Cửa Lò) nhanh chóng điều động tàu thuyền cùng nhiều chiến sỹ xuất bến tổ chức cứu hộ, cứu nạn. 

Đến khoảng 20h20 cùng ngày, tàu cứu nạn đã tiếp cận được xuồng gặp nạn, trục vớt các nạn nhân. Đến 21h, 7 người gặp nạn được đưa về cầu cảng Hải đội 2 an toàn. 

Ngay sau khi vào bờ, các Bác sĩ quân y đơn vị đã kiểm tra sức khỏe các nạn nhân, hoàn thành thủ tục để họ trở về với gia đình.

Được biết, nhóm người bị nạn xuất phát từ Hà Tĩnh, đi xuồng cao su ra Đảo Ngư du lịch. Trên đường vào bờ, xuồng bị lật do gặp sóng to.

Cá mập khổng lồ tấn công liên hoàn, suýt húc lật xuồng ngư dân

Cá mập khổng lồ tấn công liên hoàn, suýt húc lật xuồng ngư dân

Con cá mập khổng lồ liên tục tấn công, suýt làm lật 2 xuồng chở nhiều người trên vùng biển Key West, bang Florida, Mỹ.
Lật xuồng, 5 người chết và mất tích: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng

Lật xuồng, 5 người chết và mất tích: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng

Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lật xuồng khiến 5 người thiệt mạng trên sông Krông Nô.
TRẦN LỘC
Chủ đề:

Nghệ An

,

lật xuồng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU