Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lật xe tải, dân trắng đêm giúp tài xế vây bắt lợn

Thời sự Thứ Tư, 07/10/2015 05:00:00 +07:00

Xe tải chở lợn bị lật trong đêm khiến gần 40 chú lợn bị đè chết. Dân đã giúp tài xế Xe tải chở lợn bị lật vây bắt những chú lợn còn lại.

Người dân xã Đức Liên, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã giúp tài xế bị lật xe vây bắt 60 con lợn trong đêm.

Khoảng 23h ngày 6/10, chiếc xe tải chở lợn mang BKS 36L -9917 đang lưu thông trên tuyến đường liên xã thuộc địa phận xã Đức Liên, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã bất ngờ bị lật nhào khiến khoảng 40 con lợn đang sống bị đè chết. 

Trước đó, chiếc xe tải 36L – 9917 được chủ hàng thuê vào mua và chở trên 100 con lợn tại một số trang trại chăn nuôi ở địa bàn thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang.

Tuy nhiên, trên đường vận chuyển ra tỉnh Thanh Hóa, do trời quá tối nên tài xế đã chạy nhầm vào tuyến đường liên thôn ở xã Đức Liên. Khi cho quay đầu trở lại thì gặp đoạn đường hẹp khiến chiếc xe tải chở lợn bị lật nhào, rất may tài xế không bị thương.

Người dân giúp tài xế gặp nạn vây bắt đàn lợn chạy khắp làng trong đêm
Người dân giúp tài xế gặp nạn vây bắt đàn lợn chạy khắp làng trong đêm 

Ngay sau tai nạn, mặc dù trong đêm tối nhưng nhiều người dân địa phương đã nhiệt tình, tự nguyện đến hiện trường giúp tài xế gom số lợn chết và cùng vây bắt số lợn còn sống đưa lên một chiếc xe khác để tiếp tục hành trình vận chuyển ra tỉnh Thanh Hóa. 

Anh Nguyễn Văn Tuấn, một người dân ở xã Đức Liên tham gia giúp tài xế lúc gặp nạn cho biết, sau khi phát hiện chiếc xe tải chở lợn bị lật nhào xuống đường, dù lúc đó trời đã rất khuya, tối như mực, nhưng người dân ở đây vẫn cố gắng hết sức để giúp đỡ.

Xe tải chở lợn bị lật
Xe tải chở lợn bị lật 

Thậm chí có nhiều gia đình trong thôn còn huy động hết các thành viên ra vây bắt lợn sống đang chạy khắp nơi trong nhiều giờ đồng hồ liền rồi đưa lên xe giúp tài xế. Đến rạng sáng 7/10, tài xế cũng đã gom đủ số lợn để tiếp tục hành trình ra Thanh Hóa.

Nguồn: Báo GTVT
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin