• Zalo

Lật thuyền 21 người rơi xuống sông, thi thể nạn nhân thứ 3 được tìm thấy

Thời sự Thứ Sáu, 13/01/2017 16:51:00 +07:00

Thi thể nạn nhân thứ 3 trong vụ lật thuyền tại sông Krông Ana (Đắk Lắk) đã được lực lượng chức năng và người dân tìm thấy gần khu vực cầu Giang Sơn.

Ngày 13/1, một lãnh đạo huyện Krông Bông (Đắk Lắk) cho biết, sáng nay lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân Phan Xuân Quyền (xã Ea Trul, huyện Krông Bông) trong vụ lật thuyền chiều 11/1, gần khu vực cầu Giang Sơn.

Theo cơ quan chức năng, chiếc thuyền gặp nạn chưa được đăng kiểm, chưa đăng ký lưu hành. Người lái thuyền là ông Trần Văn Học (SN 1977, trú thôn 2, xã Ea Trul) chưa có chứng chỉ chuyên môn điều khiển phương tiện thủy nội địa.

Video: Lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm thi thể nạn nhân bị lật thuyền

Như VTC News đã đưa tin, khoảng 17h30 ngày 11/1, ông Trần Văn Học điều khiển chiếc thuyền chở hơn 20 người qua sông Krông Ana.

Khi đến giữa sông thì gặp dòng nước chảy xiết khiến chiếc thuyền bị lật úp. Ngay sau đó, ông Học cùng những người khác đã hỗ trợ vớt các nạn nhân lên bờ.

Danh sách nạn nhân tử vong: Nguyễn Thị Định (34 tuổi) và Nguyễn Thị Bích (38 tuổi), Nguyễn Văn Quyền (23 tuổi – trú tại thôn 2, xã Ea Trul).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và tìm kiếm được 2 thi thể.

Được biết, các nạn nhân lên thuyền trở về nhà sau khi đi làm rẫy về. Chiếc thuyền bị lật là của Công an Đắk Lắk tặng cho xã Ea Trul trong dự án phương tiện thủy nội bộ (đò sang sông) để người dân qua lại sau khi tháo dỡ các cáp treo. 

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo địa phương đã đến thăm viếng, chia buồn cùng gia đình các nạn nhân bị tử vong và hỗ trợ chi phí mai táng.

Video: Lật thuyền ở Thái Lan, ít nhất 13 người chết

Kính Cận
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều