Lật tẩy chiêu trò tinh vi của kẻ gây ra hàng loạt vụ trộm tài sản trong trường học
  • Zalo

Lật tẩy chiêu trò tinh vi của kẻ gây ra hàng loạt vụ trộm tài sản trong trường học

Pháp luật Chủ Nhật, 31/12/2017 12:03:00 +07:00

Với chiêu trò đóng vai người vào trường học thăm người quen, kẻ gian đột nhập các trường học và gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản.

Ngày 31/12, tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, Công an thị xã Hương Thủy vừa bắt giữ đối tượng Võ Đức Hiếu (trú tổ 1, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy) để làm rõ hành vị trộm cắp tài sản.

Trước đó, bằng thủ đoạn tinh vi, đóng vai vào trường học thăm người quen, Hiếu đã trà trộn và gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn thị xã Hương Thủy.

Theo đó, vào các ngày 6,12,20 và 28/12, đối tượng này đã đột nhập vào các trường Tiểu học số 1, số 2 Phú Bài; Tiểu học số 2 Thủy Châu… để trộm ví, điện thoại và dây chuyền của giáo viên trị giá trên 10 triệu đồng.

20171228_083936

 Công an đang lấy lời khai của đối tượng Hiếu. (Ảnh: CACC)

Sau khi bắt giữ đối tượng Hiếu, Công an thị xã Hương Thủy cũng nhanh chóng làm rõ đối tượng này cùng với Lê Văn Thưởng (trú phường Thuỷ Châu, thị xã Hương Thuỷ) gây ra 2 vụ trộm xe máy trên địa bàn.

Video: Đường dây khép kín đập kính ô tô trộm tài sản hoạt động thế nào?

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Nguyễn Vương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lật tẩy chiêu trò tinh vi của kẻ gây ra hàng loạt vụ trộm tài sản trong trường học" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin