Lập kế hoạch dọa fan nhân mùa Halloween, Hoàng Yến Chibi nhận cái kết bất ngờ

(VTC News) - Hào hứng mang đầu lâu giả đi dọa fan, Hoàng Yến Chibi “đứng hình” khi fan không sợ mà còn trêu ngược cô.

Mất một năm vượt qua khâu kiểm duyệt để ra rạp, Thất sơn tâm linh (tên cũ là Thiên linh cái) bị cắt xén khá nhiều nhưng diễn xuất của Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Với vai diễn này, nữ diễn viên có sự thay đổi khi trở thành một nhân vật khác hẳn với những hình tượng trước đây của cô. Để động viên Hoàng Yến Chibi, gần 100 fan tổ chức bao rạp xem phim và trong số đó, có bạn xem đến 3-4 lần.

Lap ke hoach doa fan nhan mua Halloween, Hoang Yen Chibi nhan cai ket bat ngo hinh anh 1

Fan bao rạp xem phim ủng hộ Hoàng Yến Chibi.

Đại diện FC của Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Việc này đều do FC chủ động thực hiện, một phần để ủng hộ ê kíp phim, phần quan trọng là để chúc mừng Yến vì vai diễn trong phim. Khi FC đăng tin sẽ tổ chức buổi xem phim chung này, các bạn nhanh chóng đăng ký và có mặt đông đủ”.

Khi bộ phim kết thúc, đèn trong rạp bật sáng, Hoàng Yến Chibi bất ngờ đứng bật dậy ở hàng ghế đầu tiên để mang đến bất ngờ cho fan. Cô mang theo một vật trang trí trong mùa Halloween là đầu lâu giả để dọa fan sau khi xem phim xong nhưng kế hoạch này “phá sản”.

Hoàng Yến Chibi dở khóc dở cười vì khi đến nơi, fan không mấy sợ sệt với món đồ này nên cô nàng chỉ còn cách dùng nó như đồ chơi để mọi người cùng chụp ảnh chung, hưởng ứng Halloween sớm.

Lap ke hoach doa fan nhan mua Halloween, Hoang Yen Chibi nhan cai ket bat ngo hinh anh 2

Kế hoạch dọa fan của Hoàng Yến Chibi "phá sản".

Chia sẻ thêm về cảm xúc của mình, Hoàng Yến Chibi bộc bạch cô rất xúc động vì biết fan bao rạp xem phim, ủng hộ vai diễn của mình. Ban đầu, cô không hứa chắc chắn sẽ đến nhưng sau khi đi diễn về, cô cố gắng tranh thủ chạy đến rạp để gặp gỡ fan.

Ngoài giao lưu, trò chuyện với fan, Hoàng Yến Chibi còn tổ chức chơi đố vui và chụp ảnh cùng khán giả khá lâu mới ra về.

Hoàng Yến Chibi: ‘Tôi yêu rất bất chấp, yêu kiểu đập đầu vào tường’

Hoàng Yến Chibi: ‘Tôi yêu rất bất chấp, yêu kiểu đập đầu vào tường’

Nữ diễn viên chia sẻ, cô là người cứng đầu khi yêu đồng thời khẳng định chưa từng yêu đại gia.
 
 
Hoàng Yến Chibi: ‘Làm diễn viên cần có thời, cờ đến tay cứ phất’

Hoàng Yến Chibi: ‘Làm diễn viên cần có thời, cờ đến tay cứ phất’

Nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ” chia sẻ, bản thân cô không tham giải thưởng và làm diễn viên, ai cũng cần có thời để nổi tiếng.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU