• Zalo

Lao xuống hố công trình cứu em, hai chị em chết đuối thương tâm

Thời sự Thứ Ba, 05/06/2018 10:39:00 +07:00

Thấy em trai bị sẩy chân xuống hố nước công trình, người chị lao xuống cứu nhưng không biết bơi nên cả hai chị em chết đuối thương tâm.

Ngày 5/6, đại diện chính quyền xã Đức Long, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm khiến hai cháu bé thiệt mạng.

Nạn nhân là hai chị em ruột T.T.T.L. (SN 2004) và T.V.K (SN 2012) trú tại thôn Long Sơn, xã Đức Long.

chet-duoi 3

  Hố nước công trình nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm. (Ảnh: T.T) 

Theo đó, khoảng 17h ngày 4/6, trên đường về nhà, người em trai là K. không may bị sẩy chân rơi vào hố công trình dự án kênh thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang. Thấy vậy, người chị liền lao xuống để cứu em. Tuy nhiên, do hố nước sâu lại không biết bơi nên cả 2 bị nước nhấn chìm.

Khi người dân phát hiện ra sự việc thì mọi chuyện đã quá muộn.

Trung úy Trần Cao Thế (Công an tỉnh Hà Tĩnh) là một trong những người tham gia cứu nạn cho biết: "Khi xảy ra sự việc, tôi đang ở gần đó thì nghe tiếng kêu cứu. Tôi cùng nhiều người nhanh chóng chạy tới để đưa 2 cháu lên nhưng đã quá muộn rồi".

Trao đổi với PV, ông Trần Đức Thắng, Chủ tịch UBND xã Đức Long cho biết, đơn vị thi công dự án kênh thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang đã không lắp biển hiệu, rào chắn nên mới xảy ra sự việc đau lòng này.

“Vụ việc khiến hai cháu bé bị chết đuối liên quan đến công trình kênh thủy lợi Ngàn Trươi. Có miệng cống qua kênh nhưng rào chắn chưa có nên bé trai bị trượt chân rơi xuống, người chị xuống cứu thì cả hai bị chết đuối”, ông Thắng nói.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã xuống thăm hỏi, chia sẻ với gia đình nạn nhân.

Video: Cứu cháu, ông ngoại chết đuối thương tâm

 

Phan Hiếu
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lao xuống hố công trình cứu em, hai chị em chết đuối thương tâm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin