Lao vào ngăn hỗn chiến, 5 người dân bị chém trọng thương

(VTC News) - Thấy hai nhóm thanh niên hỗn chiến, nhiều người dân lao vào can ngăn đã bị các đối tượng thẳng tay chém khiến 5 người trọng thương phải nhập viện.

Theo nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Xuyên, TP.Hà Nội, đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên làm nhiều người dân bị thương tại khu vực thôn Phù Bật, xã Hồng Minh. 

Lao vao ngan hon chien, 5 nguoi dan bi chem trong thuong hinh anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến. 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h đêm 17/8, tại xã Hồng Minh đoạn đối diện UBND xã Hồng Minh. Vào khoảng thời gian trên, trong lúc hát karaoke tại quán T.M. giữa hai nhóm nam thanh niên trong quán hát đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. 

Sau đó, một trong hai nhóm nam thanh niên này đã bỏ chạy về khu vực thôn Phù Bật, xã Hồng Minh để gọi thêm người ra hỗn chiến. Trong lúc các đối tượng của 2 nhóm lời qua, tiếng lại với nhau, người dân quanh khu vực nghe thấy đã ra can ngăn, khuyên can.

Tuy nhiên, thay vì nghe lời của người dân tại thôn Phù Bật, một nhóm nam thanh niên cầm hung khí đánh, chém người can ngăn khiến 5 người bị thương.

Phải đợi đến khi hai nhóm thanh niên bỏ đi, người dân trong thôn mới chạy ra đưa những người bị thương đi cấp cứu và thông báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành xử lý vụ việc. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc trên là do hai nhóm thanh niên tại địa phương trong lúc hát tại quán Karaoke xảy ra mâu thuẫn về việc hát to, hát nhỏ.

Hiện các nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Video: Nổ súng trấn áp tội phạm sau va chạm giao thông

Ngọc Thắng
Bình luận