• Zalo

Lạnh người phát hiện hài cốt trong bể phốt ở Thanh Hóa

Thời sự Thứ Năm, 23/03/2017 17:39:00 +07:00

Đang hút bể phốt để xây nhà, anh Cường (Nông Cống, Thanh Hóa) bàng hoàng phát hiện hộp sọ và nhiều mảnh xương cốt được cho là của một phụ nữ đã chết từ khá lâu.

Ngày 23/3, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hoá đang giám định một bộ xương người trong bể phốt của gia đình anh Nguyễn Văn Cường (ở thị trấn Chuối, huyện Nông Cống, Thanh Hóa).

Theo anh Cường, chiều 19/3, gia đình anh thuê thợ về xây cất căn nhà mới ở tiểu khu Nam Tiến. Khi đang hút bể phốt phía cuối mảnh đất, anh Cường và nhóm thợ bàng hoàng phát hiện hộp sọ người phía dưới. Tiếp tục hút nước, họ nhìn thấy nhiều mảnh xương cốt rời rạc.

Ngay sau đó, công tác xây dựng nhà được anh Cường cho tạm dừng và báo cáo cơ quan công an đến khám nghiệm, lấy mẫu xương để phục vụ công tác điều tra. Hiện, bộ hài cốt này đã được gia đình anh Cường mai táng tại nghĩa trang Đồng Chùa.

34

Bể phốt nhà anh Cường, nơi phát hiện hài cốt người phụ nữ.

Theo một nguồn tin từ cơ quan điều tra cho hay, nạn nhân bước đầu được xác định là nữ giới, cao 1,55 m, khoảng 30 tuổi và người này đã chết khoảng 3 – 7 năm trước.

Tìm hiểu được biết, mảnh đất nơi phát hiện bộ hài cốt trong bể phốt (rộng 4,5m, dài 20m) được bố vợ là ông Nguyễn Văn Thi cho vợ chồng anh Cường nhiều năm trước.

Vào năm 2006, trước khi cho con, ông Thi đã xây khu móng và bể phốt song chưa cất nhà. Một khu đất hoang, cỏ mọc um tùm gần nền móng của gia đình anh Cường. Còn phía sau và hướng Tây, vài hộ dân sinh sống song không ai phát hiện điều bất thường trước đó.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Video: Cô gái có hình xăm hoa hồng bị giết, nhét xác trong bao tải

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều