Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lãnh đạo VTC tặng quà cho trẻ khuyết tật Hà Nội

 
Nằm trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện xã hội của Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, ngày 18/4, Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Tổng công ty, ông Thái Bình Thịnh đã tới thăm hỏi, động viên và trao nhiều phần quà có giá trị cho trẻ em khuyết tật của  trung tâm Dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ tàn tật Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, ông chia sẻ: “Đến với các em nhỏ của trung tâm trong ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4, bản thân tôi vô cùng xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn và thiệt thòi của các em. Nhân dịp này, Tổng công ty VTC dành món quà nhỏ là 30 triệu đồng để giúp đỡ trung tâm sửa sang lại cơ sở vật chất, giúp các em học viên có nhiều điều kiện học tập và làm viêc. Từ đó các em có thể vươn lên hòa nhập với cộng đồng và trở thành người có ích cho xã hội”.

 Ông Trần Duyên Hải - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ tàn tật Việt Nam chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình cả về vật chất và tinh thần của lãnh đạo nhân viên Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC.

Bên cạnh việc chăm lo phát triển sản xuất, Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC luôn gắn lợi ích của công ty với lợi ích của xã hội thông qua nhiều chương trình từ thiện. Trong những năm qua, Tổng công ty VTC đã có nhiều hoạt động, phát động nhiều phong trào từ thiện như : Ủng hộ các xã miền núi khó khăn, chăm sóc Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, ủng hộ quỹ Chữ thập đỏ Việt Nam…

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN