Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng cơ quan thường trú VOV

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch HĐND thành phố cùng đại diện nhiều sở ban ngành đã đến thăm Cơ quan thường trú VOV tại TP.HCM.

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), sáng nay (16/6), thay mặt Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân TP.HCM, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố cùng đại diện nhiều sở ban ngành đã đến thăm Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tại TP.HCM.

Lanh dao TP.HCM chuc mung co quan thuong tru VOV hinh anh 1

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm phát biểu tại buổi gặp mặt 

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm cảm ơn  Đài Tiếng nói Việt Nam; tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Cơ quan thường trú TP.HCM trong việc thông tin kịp thời những vấn đề, sự kiện của thành phố đến với khán thính giả trong cả nước.

Hoạt động của Đài Tiếng nói Việt Nam đã giúp thành phố trong quá trình phát triển, tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong đời sống dân sinh.

     
Lanh dao TP.HCM chuc mung co quan thuong tru VOV hinh anh 2

 

Các chương trình của Đài đã kịp thời đưa những chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và thành phố đến được với người dân; đưa tâm tư, nguyện vọng, sáng kiến mô hình hay của người dân đến lãnh đạo thành phố, trở thành một kênh tương tác để thành phố điều chỉnh, đề ra chủ trương chính sách phù hợp với nhu cầu của nhân dân, góp phần phát huy dân chủ trong xã hội, làm cho sự gắn bó của Đảng, chính quyền với người dân trở nên mật thiết hơn.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.