Lãnh đạo MU 'muối mặt' nhận lỗi

Lần đầu tiên kể từ sau mùa chuyển nhượng bị đánh giá là tồi tệ của Man United, Phó chủ tịch Ed Woodward, người phụ trách công tác chuyển nhượng, đã lên tiếng thừa nhận thất bại.

Đáng chú ý là lời thừa nhận này được đưa ra ngay sau trận thắng Stoke City 3-2 cuối tuần qua.

“Đó là một sự thất vọng khi chúng tôi không thể mua thêm cầu thủ trong mùa Hè” – ông Woodward nói – “Lúc đầu chúng tôi muốn mua một tiền vệ trung tâm và một hậu vệ cánh trái, nhưng HLV David Moyes muốn dành thêm thời gian để tìm hiểu đội hình, còn tôi thì không muốn áp đặt HLV mới bằng những kế hoạch của HLV cũ”.

 Phó chủ tịch MU (giữa) nhận trách nhiệm vì những sai lầm trong mùa hè

Phó chủ tịch MU (giữa) nhận trách nhiệm vì những sai lầm trong mùa hè


Từ đây có thể hiểu rằng HLV Alex Ferguson đã có một kế hoạch tương lai cho đội hình M.U, nhưng HLV David Moyes không dám quyết khi chưa có thời gian làm việc với đội hình MU. Woodward cũng thừa nhận rằng tình huống của Wayne Rooney đã phần nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch của ông.

Điều này phù hợp với những dự đoán của giới truyền thông về việc họ muốn mua cả Leighton Baines và Marouane Fellaini từ Everton, và cũng gián tiếp thừa nhận thông tin MU sẽ xúc tiến lại việc mua Baines trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Hôm qua, các báo Anh đồng loạt tung tin MU đặt quyết tâm sở hữu hậu vệ người Anh trong tháng 1/2014.


Theo BĐPlus
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN