Báo Điện tử VTC News

Chủ tịch Hà Nội FC bác tin công ty bí mật thay SC Heerenveen trả lương Đoàn Văn Hậu

(VTC News) - Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Trọng Chiến khẳng định phí chuyển nhượng và lương của Đoàn Văn Hậu đều do SC Heerenveen trực tiếp chi trả.

Chia sẻ với VTC News, ông Nguyễn Trọng Chiến khẳng định không có doanh nghiệp nào ở Việt Nam thay SC Heerenveen trả lương cho Đoàn Văn Hậu như những tin đồn gần đây. Đội bóng của Hà Lan tự chi trả toàn bộ phí chuyển nhượng cũng như lương, thưởng cho tân binh đến từ V-League.

Chu tich Ha Noi FC bac tin cong ty bi mat thay SC Heerenveen tra luong Doan Van Hau hinh anh 1

Văn Hậu sẽ được tạo điều kiện thi đấu tại Hà Lan. 

Ngoài ra, vị Chủ tịch của Hà Nội FC cũng cho biết SC Heerenveen đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục để Đoàn Văn Hậu có thể ra sân thi đấu ở Hà Lan. Về thông tin hậu vệ trái của đội tuyển Việt Nam thiếu giấy phép lao động tại Hà Lan, ông Nguyễn Trọng Chiến không xác nhận nhưng cũng không bác bỏ. 

Đoàn Văn Hậu dự kiến sẽ sang Hà Lan vào ngày 10/9, khi loạt trận thi đấu quốc tế kết thúc và các câu lạc bộ hội quân trở lại. 

SC Heerenveen chiêu mộ thành công Đoàn Văn Hậu theo dạng cho mượn từ Hà Nội FC trong ngày đóng cửa kỳ chuyển nhượng của bóng đá châu Âu. Hậu vệ cánh trái 20 tuổi sẽ khoác áo số 15 ở đội bóng Hà Lan.

Sau khi ký hợp đồng với SC Heerenveen, Văn Hậu trở lại đội tuyển Việt Nam tham dự trận gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Anh được HLV Park Hang Seo tung vào sân ở hiệp 2, chơi ở vị trí trung vệ thay Đỗ Duy Mạnh.

Văn Hậu, Quang Hải sẽ giao lưu với học sinh Hà Nội vào ngày mai

Văn Hậu, Quang Hải sẽ giao lưu với học sinh Hà Nội vào ngày mai

Ngày mai, 7/9/2019, chuỗi hành trình đến các trường THCS giao lưu, truyền cảm hứng giữa các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội với các em học sinh mang tên “Strong Vietnam” sẽ chính thức bắt...
SC Heerenveen lại ưu ái Văn Hậu sau cuộc đối đầu với Thái Lan

SC Heerenveen lại ưu ái Văn Hậu sau cuộc đối đầu với Thái Lan

Trang chủ CLB SC Heerenveen đưa tin tân binh Đoàn Văn Hậu đã có 15 phút khoác áo tuyển Việt Nam đấu Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.
Duy Thành
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU