Lãnh 8 năm tù vì chém vợ cũ trong đám cưới

Pháp luậtThứ Tư, 30/10/2019 19:43:00 +07:00

Cho rằng vợ cũ không gửi tiền trợ cấp cho con chung theo quyết định của tòa án, Nhên tức giận mang dao đến đám cưới để chém vợ cũ.

Ngày 30/10, TAND huyện Trần Đề (Sóc Trăng) tuyên phạt Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An) 8 năm tù về tội Cố ý gây thương tích. Hội đồng xét xử còn buộc bị cáo bồi thường cho các bị hại gần 100 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Nhên với chị Cao Thị La (34 tuổi) từng là vợ chồng và có với nhau một con chung. Tháng 3/2017, họ ly hôn. Chiều 14/5/2019, hay tin chị La đi lấy chồng, Nhên đến nơi tổ chức tiệc cưới để quậy phá nhưng bị mọi người can ngăn.

Khi quay về nhà, Nhên xem bản án ly hôn và cho rằng vợ cũ không gửi tiền trợ cấp cho con chung của hai người theo quyết định của tòa án.

Chem-vo-cu-trong-ngay cuoi

 Sơn Út Nhên

Trong lúc tức giận, Nhên lấy hai cây dao quay lại đám cưới chém chị La nhiều nhát. Ông Dương Văn Hòa (50 tuổi) sợ cháu gái gặp nguy hiểm nên chạy đến can ngăn thì bị Nhên chém gục. Tiếp đó, Nhên chém anh Cao Văn Liền (em chị La) với một người hàng xóm. Nhên bị khống chế giao cơ quan công an.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !