Lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng

(VTC News) - Nhiều người cho rằng, giới trẻ bây giờ sống rất thực dụng chỉ biết đến vui chơi và hưởng thụ. Nhưng thực tế lại cho thấy không phải vậy, ngày nay rất nhiều bạn ngoài việc trang bị cho mình kiến thức cho công việc họ còn là những người năng động hoạt động sôi nổi trong các hoạt động đoàn thể, từ thiện.

Và sống tích cực, hướng đến những điều tốt đẹp mới chính là châm ngôn sống mà các bạn đang hướng đến.

Ôm miễn phí cho Valentine ngọt ngào


Từ mong muốn có một Valentine ngọt ngào dành cho bạn trai, Kiều Trang - cô sinh viên Đại học Kiến trúc dễ thương đã thực hiện một buổi tiệc vô cùng đặc biệt.

Trang đã chuẩn bị bữa tiệc riêng tại nhà thật chu đáo và ngọt ngào với đầy đủ bánh kem, nến, hoa hồng, socola và quà… Đó là lúc để cả hai lắng đọng lại trong một không gian với những nhạc Pháp dịu dàng và sâu lắng, với ánh nến lung linh và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào từ ngày mới quen.
 


Sau đó, để tăng thêm sự thú vị và đặc biệt, cả hai bạn đã kéo nhau ra Nhà văn hóa Thanh niên với lỉnh kỉnh gồm 99 món quà là 99 cặp trà xanh C2 được thắt nơ kèm theo một tấm thiệp với những lời chúc, chia sẻ đầy yêu thương, 99 quả bóng bay màu hồng thật đẹp, 99 cành hồng lãng mạn.

Cậu bạn trai của Kiều Trang còn đeo một hình nộp trái tim to tướng với chữ FREE HUG – có nghĩa là ôm miễn phí. Hai bạn cứ đứng ở đó sẵn sàng ôm những cặp đôi nào đi ngang qua và trao cho họ những món quà nhỏ với lời chúc thật đáng yêu.

Sự xuất hiện của hai bạn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều người xung quanh. Có lẽ đây sẽ trở thành một mùa Valentine đáng nhớ nhất của hai bạn.

Mang Tết đến với trẻ em nghèo

Không chỉ nghĩ cho bản thân mình mà các bạn trẻ ngày nay còn có tấm lòng hướng đến những người có hoàn cảnh khó khăn xung quanh.

Trong dịp Tết vừa qua, nhóm bạn Dương Thị Thành đã tổ chức đón năm mới sớm với bánh chưng, quà cho trẻ em bất hạnh tại Trung tâm nhân đạo Thiên Phúc.

Trung tâm này được xem là mái ấm của nhiều hoàn cảnh bất hạnh, đã tổ chức, nuôi dưỡng, đào tạo dạy nghề, giới thiệu việc làm cho trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, người khuyết tật, thanh niên dân tộc thiểu số, người nhiễm chất độc da cam, con gia đình thương binh, liệt sĩ trong cộng đồng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
 
Không khí chuẩn bị mang cái Tết ấm cúng đến cho các em tại Trung tâm nhân đạo Thiên Phúc 

Không khí chuẩn bị mang cái Tết ấm cúng đến cho các em tại Trung tâm nhân đạo Thiên Phúc 


Em Lan Anh – mồ côi từ nhỏ được nuôi dưỡng tại Trung tâm Thiên Phúc chia sẻ:

“Tết năm nay có các anh chị đến mang nhiều quà và tổ chức vui chơi cho chúng em. Từ nhỏ đến giờ em chưa biết cảm giác Tết trong vòng tay cha mẹ, người thân là thế nào, nhưng năm nay được các anh chị chỉ gói bánh chưng, chuẩn bị Tết cảm giác khác lắm. Ước gì năm nào các anh chị cũng đến đón Tết cùng chúng em”. 

Ngoài ra, còn rất nhiều những ý tưởng khác như chương trình “Ước mơ cho em” – chia sẻ về ước mơ với những trẻ em nghèo của nhóm bạn Precious Stone đến từ Vũng Tàu, chương trình “Tặng quà làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng” của nhóm Gia Đình Bong Bóng từ Hải Phòng,  chương trình “Mang nụ cười đến với trẻ thơ” của bạn Nguyễn Thị Ánh (Hà Nội) cũng đã được biến thành hiện thực.
 
 Bạn Nguyễn Thị Ánh trong buổi trao quà tại làng trẻ em Birla – Hà Nội

 Bạn Nguyễn Thị Ánh trong buổi trao quà tại làng trẻ em Birla – Hà Nội


Được biết, tất cả ý tưởng của các bạn đều nằm trong chương trình “Party tình yêu” của chiến dịch “Cùng C2 lan tỏa tình yêu”.

Chương trình đã thu hút được rất nhiều ý tưởng từ những bạn trẻ từ khắp mọi miền đất nước gửi về. Những ý tưởng hay, mới lạ và có ý nghĩa đã được nhãn hiệu trà xanh C2 tài trợ hoàn toàn để thực hiện. Xem các bài dự thi và kết quả cuộc thi của các bạn tại https://c2life.com.vn.

Minh Anh


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN