• Zalo

Lan Phương: Phái đẹp lúc nào cũng rắc rối

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/04/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Nữ diễn viên Lan Phương đã chia sẻ về thân phận phái đẹp lúc nào cũng rắc rối.

(VTC News) - Nữ diễn viên Lan Phương đã chia sẻ về thân phận phái đẹp lúc nào cũng rắc rối.

Lan Phương, cô diễn viên xinh đẹp đã theo chân bình luận cho Hành trình kết nối những trái timtrong một khoảng thời gian khá dài.

Có thể thấy rõ sức hút của hành trình không chỉ dành cho những khán giả trẻ tuổi mà ngay cả những diễn viên, ca sỹ như Lan Phương, Thiên Vương hoặc nghệ sỹ tên tuổi như Xuân Bắc cũng rất hào hứng khi được tham gia chia sẻ cảm xúc về hành trình và tình yêu của 7 thành viên trên chuyến xe hồng.
Lan Phương
Ngoài đời thường, Lan Phương là một cô gái tư tin, năng động, tài năng và hiện tại cô rất thành công trên con đường nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, trong tình yêu, cũng như bao cô gái khác, cô cũng gặp không ít những trắc trở mà cô phải vượt qua.

Lan Phương từng chia sẻ cô nàng đã từng có một tình yêu đẹp trên một con tàu. Đó ắt hẳn là một câu chuyện đẹp. Đẹp hơn hẳn so với những bộ phim cô từng đóng. Và khi bước ra khỏi chuyến hành trình đó, quay trở về với cuộc sống thực tại, cô cũng gặp không ít những khó khăn để giữ gìn và bảo vệ tình yêu đó.

Cũng giống như 7 thành viên trên chuyến xe hồng vậy, họ tìm kiếm tình yêu trên Hành trình kết nối những trái tim. Nhưng để giữ gìn và bảo vệ tình yêu mà họ đã tìm thấy, lại là một hành trình khác.

'Diễn biến hành trình ngày càng trở nên phức tạp và rối như tơ vò. Không biết rằng các bạn sẽ gỡ rối như thế nào? Hay câu chuyện sẽ rối càng thêm rối?' - Bình luận của diễn viên Lan Phương quả thật không sai.
Lan Phương
Câu chuyện tình yêu của các thành viên ngày càng trở nên phức tạp, rối càng thêm rối. Trong khi Máy Bay và Chim Sẻ đang dần tìm được tiếng nói chung và dần dần xích lại gần nhau thì nàng Dâu xem vào cản trở.

Anh chàng Cò làm theo bản năng, vẫn từng bước tiến lại gần Chim Sẻ. Máy Bay đang dần mất cảm tình về nàng Dâu và hướng về Chim Sẻ nhiều hơn. Vấn đề là đến khi nào Máy Bay mới bày tỏ tình cảm của mình một cách rõ ràng nhất?

Gà Điện và bé Ròm chính xác là 1 cặp đôi oan gia nan giải. Họ mở lòng mình nhưng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Gà Điện đã tuyên bố: 'Hành trình như là 1 cuộc đua, và tôi sẽ dừng lại'.
 
Những ngày tiếp theo sẽ như thế nào? Liệu anh chàng có thật sự bỏ cuộc? Tất cả sẽ có trong tập 280 của Hành trình kết nối những trái tim phát sóng vào lúc 22h ngày 08/04/2014 trên kênh HTV7.

Hân Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !