• Zalo

Lan Phương ‘Nàng dâu order’: Đi quay ở đâu cũng mang máy vắt sữa cho con

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 20/05/2019 16:47:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ những khó khăn trong lần đầu làm mẹ nhân dịp sinh nhật con gái cưng.

Nữ diễn viên Lan Phương cùng chồng David Duffy tổ chức buổi tiếc sinh nhật cho công chúa nhỏ của mình với sự tham gia của các thành viên trong gia đình và vài bạn bè thân thiết.

Lan Phương cho biết vì cô sống và làm việc trong Sài Gòn nhiều năm nên hiếm có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng bà con, họ hàng. Đây cũng là cơ hội để cô cùng gia đình mình có thể ngồi xuống trò chuyện với nhau.

lanphuong (3) 4

Vợ chồng Lan Phương trong sinh nhật con gái cưng. Khi bé vừa chào đời, chồng của Lan Phương đã khóc rất nhiều.

Lan Phương chia sẻ, cô chưa từng tổ chức bữa tiệc hoành tráng nào cho riêng mình, ngay cả đám cưới cũng không tổ chức. Tuy nhiên, cô đã quyết định tổ chức một bữa tiệc cực đáng yêu đầu tiên cho con gái nhỏ của mình.

Không chỉ thế, nữ diễn viên còn tiết lộ, con gái cô từ lúc ra đời đã được bú sữa mẹ liên tục 6 tháng đầu. Đến bây giờ, bé vẫn bú mẹ và ăn dặm thêm. Cũng vì thương con gái và muốn cho con có sự phát triển tốt nhất, dù hơi vất vả nhưng đi quay phim ở đâu, Lan Phương đều cố gắng cầm theo máy vắt sữa để đảm bảo con gái có đủ sữa uống khi mẹ vắng nhà.

lanphuong (5) 5

Buổi tiệc sinh nhật ấm cúng với sự tham gia của các thành viên trong gia đình và vài người bạn thân thiết của vợ chồng Lan Phương.

lanphuong (6) 7

Con gái của Lan Phương và ông xã David Duffy vừa ra đời vào ngày 15/5 theo phương pháp sinh mổ vì em bé nằm ngôi ngược. Sau khi sinh con, diễn viên Lan Phương khiến khán giả thích thú khi cô viết nhật kí sau sinh cho con gái với giọng điệu cực kì dễ thương, nhìn từ cảm nhận của bé.

lanphuong (4) 3

Trộm vía bé Lina rất xinh xắn và đáng yêu.

lanphuong (7) 6

Hiện tại, Lan Phương vẫn tất bật trên phim trường “Nàng dâu Order”. Cô rất hạnh phúc khi vai diễn của mình nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Vì thế, dù liên tục bị ốm do làm việc cường độ cao tại phim trường nhhưng Lan Phương vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt từng cảnh quay.

lanphuong (1)

Chồng của Lan Phương rất cưng chiều con gái.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin