• Zalo

Lan Phương ‘Nàng dâu order’ chia sẻ bí quyết giúp em bé ngoan ngoãn khi đi máy bay

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 16/12/2019 12:31:00 +07:00

Những bí quyết từ trải nghiệm thực tế của mẹ bỉm sữa Lan Phương khiến nhiều khán giả thích thú.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Lan Phương cùng chồng Tây đưa con gái nhỏ Lina du lịch tại Singapore. Có thể thấy, cặp đôi rất siêng đưa con đi cùng trong những dịp đặc biệt hay du lịch nước ngoài và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Theo chia sẻ từ Lan Phương, vợ chồng cô luôn muốn cùng lớn lên với con gái, cảm nhận những sự phát triển về tâm lý của bé hay lưu giữ những kỷ niệm gia đình để vun đắp cho con một tuổi thơ đẹp.

Tuy nhiên, với những bà mẹ bỉm sữa, việc đưa con nhỏ đi du lịch bằng máy bay sẽ là một “cơn ác mộng” vì các bé khó thích nghi dẫn đến dễ quấy khóc. Thậm chí, không ít bố mẹ rơi vào hoàn cảnh khó xử vì những lần con khó chịu.

lanphuong (3)

Gia đình Lan Phương có chuyến du lịch Singapore cùng nhau.

Trước tình huống này, Lan Phương cũng mách nhỏ mẹo giúp con luôn vui vẻ khi đi máy bay khi áp dụng rất thành công với con gái nhỏ Lina.

Lina chắc vào danh sách các em bé bay nhiều nhất Việt Nam rồi. Từ lúc mới 25 ngày tuổi em bay chuyến đâu tiên trong đời, 2 tháng rưỡi bay chuyến quốc tế đầu tiên đi Anh, rồi đi Nhật, Singapore, Úc... Có những chuyến cũng vất vả vì Lina lắm nhưng phần lớn con bé ngoan.

Để giữ cho các bé ngoan ngoãn khi đi máy bay, bố mẹ nhớ mang theo đồ ăn vặt như trái cây chẳng hạn. Khi ăn ngon, bé sẽ ngoan ngoãn ngồi im.

Lên máy bay, bố mẹ đi cùng nên cho con thấy mọi thứ xung quanh đang rất vui, gặp ai cũng bảo bé cười và vẫy tay chào, bé sẽ thấy thú vị và bắt chước theo, dần tự tin mạnh dạn cười và thân thiện với mọi người” – Lan Phương chia sẻ.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng nói thêm, bố mẹ có thể đưa các con chơi điện thoại – iPad khi được cho phép sử dụng.

lanphuong (1) 3

Vợ chồng nữ diễn viên "Nàng dâu order" thường xuyên đưa con đi du lịch nước ngoài.

lanphuong (2) 3

Từ khi trở thành mẹ bỉm sữa, Lan Phương hay chia sẻ những bí quyết chăm con của mình.

lanphuong (4)

 

lanphuong (1) 5

Vài hình ảnh khác của gia đình Lan Phương trong chuyến đi Singapore.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lan Phương ‘Nàng dâu order’ chia sẻ bí quyết giúp em bé ngoan ngoãn khi đi máy bay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin