• Zalo

Lan Ngọc: Tôi từng không ăn, không ngủ, bỏ mọi thứ, nhốt mình trong phòng

Sao Việt Thứ Ba, 21/07/2020 11:44:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên Lan Ngọc chia sẻ cô từng gặp khủng hoảng tới mức không ăn, không ngủ, bỏ hết mọi thứ và nhốt mình trong phòng sau phim "Cánh đồng bất tận".

Ninh Dương Lan Ngọc vừa trở thành một trong những khách mời của chương trình Chị em chúng mình. Nữ diễn viên xúc động chia sẻ về khoảng thời gian khủng hoảng của cô sau thành công của phim Cánh đồng bất tận.

Lan Ngọc: Tôi từng không ăn, không ngủ, bỏ mọi thứ, nhốt mình trong phòng - 1

Lan Ngọc trong phim "Cánh đồng bất tận".

Lan Ngọc cho biết, sau thành công của vai Nương, cô gặp vô vàn áp lực. "Người ta nói tôi làm gái, ba tôi mua giải, rồi tôi tự hành hạ bản thân mình. Tôi không ăn, không uống, bỏ mọi thứ, suốt ngày nhốt mình trong phòng. Tôi bỏ làm nghề trong suốt 2 năm" - Lan Ngọc nói.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết thêm: "Mỗi lần nhắc lại những gì trải qua trong quá khứ, tôi thấy mình thật ngu dại, nguyên nhân từ đâu, từ chính áp lực mọi người xung quanh gây ra. Tôi còn quá nhỏ, tôi không đủ tự tin, bản lĩnh bước trên con đường này. Sau đó, một người Hàn Quốc lôi tôi lại với nghề. Ông ấy nói với tôi rằng, dù hơn 50 tuổi nhưng ông ấy vẫn phải chịu biết bao nhiêu thứ. Lúc đó, tôi mới thấy sao tôi ngu thế. Tại sao tôi phải bỏ tất cả mọi thứ khi còn quá trẻ, mới có 24 tuổi thôi".

Lan Ngọc: Tôi từng không ăn, không ngủ, bỏ mọi thứ, nhốt mình trong phòng - 2

Lan Ngọc hiện được coi là "ngọc nữ" của nền điện ảnh Việt.

Vượt qua giai đoạn khủng hoảng, Lan Ngọc quay lại với nghề diễn. Nữ diễn viên tâm sự, khi cô thay đổi thái độ, cô thấy cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Lan Ngọc nói: "Quay trở lại với nghề từ con số 0 nhưng tôi thấy mọi thứ tuyệt vời hơn rất nhiều. Tôi vui vẻ hơn, nhiệt huyết hơn. Và tôi thấy cái ngu nhất trong cuộc đời tôi là sợ.Từ khi tôi thay đổi, chữ sợ biết mất khỏi cuộc đời tôi và có được một Ninh Dương Lan Ngọc như ngày nay".

Lan Ngọc hiện được coi là một trong những ngọc nữ của nền điện ảnh Việt. Cô tham gia rất nhiều phim như: Cánh đồng bất tận, series phim Gái già lắm chiêu, Cô ba Sài Gòn, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cua lại vợ bầu...Ngoài đóng phim, Lan Ngọc còn được rất nhiều nhà sản xuất mời tham gia vào các gameshow.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lan Ngọc: Tôi từng không ăn, không ngủ, bỏ mọi thứ, nhốt mình trong phòng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin