Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lan Khuê: Á hậu Thuỳ Dung mang bóng dáng của một 'Nữ hoàng sắc đẹp' thế hệ mới

(VTC News) - Lan Khuê và bà Thuý Nga - TGĐ công ty Elite Việt Nam chia sẻ về lý do đề cử Á hậu Thuỳ Dung dự thi Hoa hậu Quốc tế 2017.

Video: Á hậu Thuỳ Dung hạnh phúc vì được gặp thần tượng Quang Vinh

Những ngày qua, thông tin Á hậu Thuỳ Dung đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International được dư luận quan tâm. Bởi lẽ sau rất nhiều năm, các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mới có dịp dự thi các đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Lan Khue: A hau Thuy Dung mang bong dang cua mot 'Nu hoang sac dep' the he moi hinh anh 1

Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung.

Chia sẻ về lý do đề cử Thuỳ Dung đi thi Hoa hậu Quốc tế 2017, Lan Khuê - người đẹp với rất nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế với danh hiệu Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015, đồng thời cũng là Giám đốc điều hành khu vực phía Nam của Elite Việt Nam (đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam), cho biết:

"Từ tháng 2/2017 thì Thuỳ Dung đã có những buổi làm việc cùng Elite Vietnam để chuẩn bị cho cuộc thi Miss International mà Thuỳ Dung sẽ đại diện Việt Nam tham dự. Trong suốt khoảng thời gian từ tháng 2/2017 đến thời điểm hiện tại Thuỳ Dung đã có những sự đầu tư, chuẩn bị về mọi mặt để sẵn sàng cho đấu trường này.

Thời gian qua, Thuỳ Dung thử sức với vai trò MC song ngữ, tham gia nhiều các hoạt động, sự kiện quốc tế để trau dồi, rèn luyện ngoại ngữ cũng như khả năng ăn nói, thuyết trình, ứng xử linh hoạt. Thuỳ Dung cũng tự chủ động học thêm tiếng Nhật, tìm hiểu văn hoá Nhật. Điều đó cho thấy Thuỳ Dung rất nghiêm túc, bài bản và có cả quá trình chứ không phải đến với đấu trường quốc tế theo kiểu ăn xổi ở thì".

Lan Khue: A hau Thuy Dung mang bong dang cua mot 'Nu hoang sac dep' the he moi hinh anh 2

Lan Khuê hiện đang giữ cương vị Giám đốc điều hành Elite Việt Nam khu vực phía Nam.

 
Tôi nhìn thấy bóng dáng của một 'beauty queen' (Nữ hoàng sắc đẹp) thế hệ mới nơi cô gái này

Lan Khuê

Cô cũng cho biết mình từng theo dõi Thuỳ Dung từ nhiều năm trước: "Là một trong số những giám khảo từng chấm cho Thuỳ Dung tại cuộc thi Sinh viên thanh lịch Đại học Ngoại Thương, cuộc thi đầu tiên mà Dung tham gia, tôi nhìn thấy bóng dáng của một 'beauty queen' (Nữ hoàng sắc đẹp) thế hệ mới nơi cô gái này.

Beauty queen thế hệ mới, ngoài nhan sắc thì quan trọng đó phải là một cô gái có tri thức, am tường kiến thức xã hội, có vốn ngoại ngữ, khả năng ăn nói, giao tiếp tốt, phong thái thanh lịch, nhã nhặn.

Bên cạnh đó một trong những điều mà Elite nhận thấy ở Thuỳ Dung rất phù hợp để đề cử Dung đến với Miss International đó là Dung mang một vẻ đẹp Á Đông gần gũi không quá phô trương, ồn ào nhưng đằng sau sự điềm tĩnh đó là một cô gái luôn có mục tiêu rõ ràng, luôn vạch ra con đường đi phù hợp, vững chắc để đạt được thành công với một sự tập trung cao độ.

Điều đó rất sát với những tiêu chí của Miss International và gần gũi với những nét tính cách của người Nhật. Với tất cả những ưu điểm đó thì Thuỳ Dung rất phù hợp để đại diện Việt Nam tại Miss International năm nay".

Về cơ hội của Thuỳ Dung tại Miss Internatioanl, Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 cho biết thêm: "Ở thời điểm này các đại diện khác vẫn chưa lộ diện nên chưa thể đưa ra bất kì nhận xét, đánh giá nào.

Nhưng dựa trên những tiêu chí của Miss International và sự quan sát của chúng tôi dành cho Thuỳ Dung trong thời gian qua thì tôi có sự kỳ vọng cao dành cho Thuỳ Dung. Tôi khá yên tâm và hài lòng về các kĩ năng mềm của Thuỳ Dung. Riêng kĩ năng trình diễn tôi nghĩ Thuỳ Dung sẽ cần rèn luyện thêm để hoàn thiện".

Lan Khue: A hau Thuy Dung mang bong dang cua mot 'Nu hoang sac dep' the he moi hinh anh 3

 Thuý Nga - TGĐ Elite Việt Nam.

Về phần mình, chia sẻ về lý do chọn Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung dự thi Miss International 2017 sau nhiều năm không cử các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đi thi quốc tế, bà Thuý Nga - TGĐ Elite Việt Nam cho biết:

"Tôi không có quan điểm rằng chỉ chọn 'gà nhà' để đi các cuộc thi quốc tế. Đối với tôi điều quan trọng nhất là thí sinh có tố chất và phù hợp với cuộc thi. Và để tiến tới việc chuyên nghiệp hoá trong việc lựa chọn thí sinh tham dự các cuộc thi sắc đẹp uy tín trên thế giới, Elite Vietnam đã tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài nhằm lựa chọn những gương mặt đại diện cho các cuộc thi quốc tế.

Trên thực tế cuộc thi đã tạo được uy tín trong và ngoài nước, lần đầu tiên ở Việt Nam có cuộc thi Hoa hậu theo hướng chuyên nghiệp và làm theo truyền hình thực tế để khán giả có thể thấy được quá trình đào tạo thí sinh chuyên nghiệp. Chúng tôi vẫn tiếp tục tổ chức cuộc thi này để nâng cao chất lượng thí sinh đại diện Việt Nam cho lĩnh vực sắc đẹp quốc tế.

Đối với Thuỳ Dung, tôi thấy ở cô có rất nhiều điểm căn bản phù hợp với cuộc thi Miss International. Cô có nền tảng học vấn tốt (giống Phạm Phương Linh, đại diện Việt Nam tai cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 hiện là sinh viên Y khoa) tiếng Anh tốt, vẻ đẹp duyên dáng và đa phong cách, có tố chất làm MC tốt vì khả năng diễn thuyết trước đám đông khá tốt.

Những điều căn bản này chính là lý do Elite Vietnam quyết định việc đề cử Thuỳ Dung là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế từ đầu năm 2017".

>> Đọc thêm: Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thuỳ Dung đọ vẻ sexy ngày tái hợp

Trung Ngạn
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận