Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lần đầu tiên Việt Nam có triển lãm ô tô nhập khẩu

(VTC News) - Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS) sẽ được tổ chức vào ngày 9/10 tới tại Hà Nội với sự hợp sức của 9 nhà nhập khẩu các thương hiệu Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC.

Triển lãm sẽ mở ra cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe nhập khẩu mới nhất, sang trọng nhất và được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Bên cạnh đó, khách tham dự triển lãm có cơ hội tìm hiểu các ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm linh kiện, phụ tùng độc đáo, đồ trang trí nội thất đẳng cấp, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa, cùng với các dịch vụ hỗ trợ liên quan như ngân hàng, bảo hiểm và tư vấn tài chính.

Đồng thời, triển lãm còn có sự góp mặt của các thương hiệu xe mô tô phân khối lớn.

Với mục đích khuyến khích sự phát triển của nền công nghiệp ô tô trong nước, các nhà nhập khẩu ô tô chính thức tham gia triển lãm mong muốn tổ chức những buổi triển lãm ô tô có tính chất chuyên nghiệp và tầm cỡ quốc tế qua từng năm, đáp ứng tối đa những nhu cầu tất yếu của người tiêu dùng trong việc xem và trải nghiệm những dòng xe cao cấp nổi tiếng thế giới.

Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh