• Zalo

Lần đầu tiên truyền hình trực tiếp đêm nhạc Jazz

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 06/01/2012 05:09:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 10/1 tới, nghệ sĩ Quyền Văn Minh thực hiện “Đêm nhạc Quyền Văn Minh và bạn bè với Jazz” lần thứ III.

(VTC News) - Ngày 10/1 tới, nghệ sĩ Quyền Văn Minh thực hiện “Đêm nhạc Quyền Văn Minh và bạn bè với Jazz” lần thứ III.

Nghệ sĩ Quyền Văn Minh cho biết, đây sẽ là một đêm nhạc Jazz với các tác phẩm kinh điển thế giới và các ca khúc trữ tình Việt Nam theo phong cách Jazz, đồng thời là một đêm nhạc để tưởng niệm nghệ sĩ Trompette Quốc Trường của dàn nhạc Big band Sông Hồng.

Nghệ sĩ Quyền Văn Minh biểu diễn nhạc Jazz trong chương trình riêng. 

Những ca khúc và bản nhạc chơi trong chương trình, Jazz Việt có: Hà Nội những công trình, Thành phố đầu xuân, Bốn mùa yêu thương, Thuyền và biển, Xa khơi, Giai điệu Sapa, Nhớ về Hậu Giang, Gửi nắng cho em, Nỗi lòng người đi, Niệm khúc cuối… 

Phần II chương trình là các tác phẩm kinh điển thế giới như: Misty, I Can’t Make You Love Me,  They Can’t Take That Away From Me, I’ve got you under my skin, Cry me a river, What a wonderful world, Let’s Fall In Love, At last.

Tùng Dương sẽ biểu diễn trong chương trình 

                                                       
Chương trình của Nghệ sĩ Quyền Văn Minh với dàn nhạc Bigband có sự tham gia của các ca sĩ khách mời: NSND Quang Thọ, Tùng Dương, Như Quỳnh, Mai Lan, Minh Biên, Băng Tâm, Diệu Thúy...

Đêm nhạc“Quyền Văn Minh và bạn bè với Jazz” lần thứ III diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 10/01/2012. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTC. Đây là lần đầu tiên chương trình nhạc Jazz được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình.

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều