Lần đầu tiên các mẫu điện thoại thông minh Việt Nam xuất hiện tại thị trường Nga

(VTC News) - Các mẫu điện thoại thông minh thương hiệu Việt Nam sẽ bắt đầu được bày bán ở Nga từ tháng 10.

Truyền thông Nga hôm nay đồng loạt đưa tin về một hãng điện thoại thông minh lớn khác mới xuất hiện trên thị trường Nga. Đó chính là công ty Vinsmart chuyên về các thiết bị di động thông minh của Việt Nam. Buổi lễ giới thiệu một số sản phẩm với các tính năng kỹ thuật khác nhau được đại diện phía công ty tổ chức hôm 3/10 tại Matxcơva, Nga.

Hầu hết các nhà phân tích thị trường đều tin rằng việc “người chơi” mới này xuất hiện tại thị trường điện thoại thông minh của Nga là điều khá bất ngờ. Tên đăng ký đầy đủ của hãng là VinSmart Research Manufacturer Joint Stock Company.

Lan dau tien cac mau dien thoai thong minh Viet Nam xuat hien tai thi truong Nga hinh anh 1

 Lần đầu tiên các mẫu điện thoại thông minh Việt Nam xuất hiện ở Nga. (Ảnh: Riafan)

Trong kế hoạch của mình, Vinsmart dự kiến sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng Nga những sản phẩm thiết bị di động giá rẻ. Tuy nhiên, chúng vẫn sẽ là một dòng điện thoại thông minh với đầy đủ các tính năng mới.

Vinsmart Bee - mẫu điện thoại thông minh rẻ nhất của Vinsmart - sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường Nga vào tháng 10/2019 với giá là 4.990 RUB (khoảng 1.780.000 VND).

Trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm, công ty đã đưa ra trưng bày 4 mẫu điện thoại thông minh. Những mẫu đắt nhất sẽ có giá là 14.990 RUB (khoảng 5.340.000 VND) và 16.990 RUB (khoảng 6.050.000 VND), tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ trong. Thiết bị được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 675 và pin 4.000 mAh.

Bản thân thương hiệu Vinsmart là một trong 200 nhà sản xuất hàng đầu tại châu Á. Theo giới thiệu của truyền thông Nga, năm 2018, doanh thu của hãng này lên tới 5,29 tỷ USD. Những chiếc điện thoại thông minh đầu tiên với thương hiệu Vinsmart bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 2018. Tất cả các mẫu điện thoại của hãng này đều sử dụng bộ vi xử lý được sản xuất bởi Qualcomm.

Xúc tiến đầu tư và Thương mại Việt Nam-Campuchia năm 2019

Xúc tiến đầu tư và Thương mại Việt Nam-Campuchia năm 2019

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và người đồng cấp Hun Sen đồng chủ trì Hội nghị Xúc tiến đầu tư và Thương mại Việt Nam-Campuchia 2019.
Sự hiện diện của tàu Trung Quốc không cản được Philippines tuần tra Biển Đông

Sự hiện diện của tàu Trung Quốc không cản được Philippines tuần tra Biển Đông

Với sự hiện hiện của các tàu nước ngoài (Trung Quốc) trên Biển Đông, nhiều khả năng những hoạt động hàng hải thiếu thân thiện sẽ còn tiếp tục xảy ra.

 (Nguồn: Riafan)

Văn Đức
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU