Lan Anh là thước đo tình cảm cho Hải Băng - Tiến Dũng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 01/08/2014 05:12:00 +07:00

Nếu tình yêu không đủ sâu sắc, niềm tin không đủ vững chãi, dù người thứ ba có xuất hiện hay không, họ vẫn tan vỡ.

Nếu tình yêu không đủ sâu sắc, niềm tin không đủ vững chãi, dù người thứ ba có xuất hiện hay không, họ vẫn tan vỡ', bạn đọc thông cảm với chuyện tình buồn của hai ca sỹ.

Chuyện tình của cựu thành viên nhóm Mây Trắng và thành viên nhóm The Men bắt đầu từ năm 2011 sau khi Hải Băng tách nhóm solo. Tuy nhiên, sau ba năm gắn bó, cả hai bất ngờ đường ai nấy đi khi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh thân mật bên cô gái khác.

Gần nửa năm qua, người hâm mộ cặp đôi này chỉ được biết cả hai chia tay vì lý do không hợp nhau và người tình mới của nam ca sỹ tên là Lan Anh, bạn thân của Hải Băng. Trải qua thời gian dài suy sụp, mất niềm tin vào tình yêu, nữ ca sỹ sinh năm 1988 bất ngờ chia sẻ thẳng thắn lý do khiến tình cảm của cô đổ vỡ có liên quan đến người thứ ba.

Ghét những người bắt cá hai tay

Nhiều bạn đọc đều tỏ ra đồng cảm với Hải Băng bởi cô là con gái, luôn chịu thiệt thòi. Bạn Nguyễn Cẩm Tú nói, nếu những lời Hải Băng nói về Tiến Dũng và Lan Anh là sự thật, cô thấy cả hai người này rất đáng sợ.

Bởi Lan Anh là bạn thân của Băng và được Băng giới thiệu làm diễn viên minh họa trong MV của The Men, nhưng việc cô này biết rõ tình cảm của bạn tiến triển tốt đẹp, đã đề cập đến chuyện cưới xin và có con vẫn chen vào rất khó chấp nhận.

'Tôi không biết Tiến Dũng hay Lan Anh ai bật đèn xanh cho nhau trước, nhưng người chấp nhận người kia đến với mình thật là rất quá đáng. Dũng quen Băng ba năm nhưng lại dễ dàng đánh đổi tình cảm vì cô gái quen ba tháng', Tú nói.
Hải Băng
Hải Băng - Tiến Dũng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và hợp tác với nhau trong âm nhạc 
Thanh Thảo bức xúc, lúc trước cô rất thích Tiến Dũng, nhưng bây giờ không còn thích nữa bởi cô rất ghét những người đàn ông bắt cá hai tay. Cô nghĩ, ở đời gieo nhân nào gặt quả đó. Hải Băng phải cảm thấy vui vì nhận ra sớm con người thật của Tiến Dũng.

Đồng quan điểm với Thanh Thảo, bạn An nói, cuộc đời của nữ ca sỹ trẻ sẽ ra sao nếu cả hai đã cưới nhau, sinh con nhưng nam ca sỹ vẫn gặp và nảy sinh tình cảm với Lan Anh. Như vậy, nỗi đau sẽ nhân lên nhiều lần. 'Tôi là người đàn ông có một vợ, hai con và nhiều… nên có tý kinh nghiệm cho Hải Băng. Trước khi yêu, Băng cần thử thách người thật nhiều'.

Cũng là nam nhi nên bạn Đỗ Mạnh cảm thấy xấu hổ thay cho Tiến Dũng. Anh nói, tuy mỗi người đàn ông có thể không bằng ai, nhưng ít nhất không nên làm người con gái yêu thương mình phải buồn. Nếu không làm được, Tiến Dũng đừng có yêu đương với ai cả. Nếu có yêu, mong anh đừng có phụ lòng người phụ nữ.

Bên cạnh những lời chia sẻ, động viên Hải Băng, một số bạn đọc nhận xét khách quan hơn về cuộc tình này. Họ cho rằng, người thứ ba chỉ là thước đo cho tình cảm của cả hai. Nếu tình yêu không đủ sâu sắc, niềm tin không đủ vững chãi, dù người thứ ba có xuất hiện hay không, họ vẫn tan vỡ. 

Bạn đọc Ngọc Phạm tâm sự, cô đồng cảm với nỗi buồn của Hải Băng bởi trong cuộc sống bây giờ nhiều khi tình yêu không thể thắng nổi ham muốn. Nếu người đàn ông của mình đã không muốn chia tay, dù người thứ ba có đẹp, có giỏi đến đâu cũng không thể nào làm lung lay tình yêu cả hai dành cho nhau. Một khi người đàn ông đã có suy nghĩ đứng núi này trong núi nọ, tình yêu dù sâu đậm đến đâu cũng không còn ý nghĩa.
Tiến Dũng
Hải Băng và Tiến Dũng từng nghĩ đến đám cưới và sinh con. 
Bạn Hằng thấu hiểu cho tâm trạng của Hải Băng bởi cô muốn nói ra để cảm thấy nhẹ lòng hơn. Qua đó, cô nghĩ Tiến Dũng lẫn Lan Anh có cơ hội nhìn lại mình để biết họ đã làm đúng hay sai. Tình cảm dễ có được cũng rất dễ mất đi vì người trong cuộc vốn không biết trân trọng tình yêu.

Bạn Quỳnh nhấn mạnh, dù người thứ ba có cố tình chen vào chuyện tình cảm của Tiến Dũng với Hải Băng, nếu anh không thích Lan Anh, cô sẽ không bao giờ có cơ hội và cả hai sẽ không xảy ra chuyện gì.

Đồng quan điểm, Bích Hà nghĩ Hải Băng nên trách Tiến Dũng là người không chung thủy trước khi trách Lan Anh. Nếu anh yêu cô thật lòng, dù bất kỳ cô gái nào tiến đến anh vẫn yêu thương người con gái mình đã quen bấy lâu nhau. 

Còn Huỳnh Nhật Phong có góc nhìn khác hơn, Hải Băng nên thông qua chuyện tình tan vỡ lần này nhìn nhận lại bản thân. Nếu cô thật sự tốt và không có gì đáng phải chê trách, Tiến Dũng sẽ không có ý nghĩ đi tìm người khác. Vì vậy, chuyện đổ lỗi cho tính tham lam của người đàn ông cũng không hoàn toàn đúng.

Sau tất cả những gì đã xảy ra, Hải Băng nên tự hỏi vì sao cô lại yêu một người như thế để có bài học quý giá hơn cho cuộc tình lần sau.

Cương nói: 'Cái gì thuộc sở hữu của mình mới gọi là cướp. Tình cảm của người khác dành cho mình vốn không thuộc về mình. Thay đổi là chuyện bình thường. Chúc Hải Băng sớm tìm được một nửa phù hợp'.
Tiến Dũng
Tiến Dũng và bạn gái mới - Lan Anh. 
Ngọc Phạm nói, Hải Băng và Tiến Dũng xem như có duyên không có nợ, vì vậy, cô nên cố gắng sống lạc quan hơn, sống vì bản thân và làm những gì mình thích. Cô tin rằng, nữ ca sỹ sẽ có được hạnh phúc thật sự. Ngoài ra, cô cũng gửi lời khen ngợi về hình ảnh, diễn xuất của Hải Băng trong bộ phim cô đang tham gia. 

Bạn Tiểu Thư nói, mọi thứ cũng đã qua, nếu Hải Băng đã chấp nhận buông tay Tiến Dũng, một người không xứng đáng cũng không nên nhắc lại chuyện về anh nữa. Cô chúc Hải Bâng sớm tìm được hạnh phúc xứng đáng hơn cho riêng mình.

Theo Zing
Bình luận
vtc.vn