• Zalo

Lâm Vinh Hải và 'gà cưng' Linh Chi của Khắc Tiệp đang yêu nhau?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 27/01/2017 08:09:00 +07:00

Những hình ảnh trên Instagram của người đẹp Linh Chi vô tình làm dấy lên nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cả 2.

Linh Chi, "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp vừa đăng tải hình ảnh cô dắt xe đạp dạo phố xuân trên Instagram. Bất ngờ hơn là sự có mặt của Lâm Vinh Hải cùng bình luận "yêu yêu" với icon đỏ mặt. Điều này đã vô tình kết hợp với những tấm ảnh giấu mặt người đàn ông đi cùng mà Linh Chi đăng tải trước đây khiến khán giả xuất hiện câu hỏi, phải chăng cả 2 đang yêu nhau?

lam vinh hai linh chi (1)

 

Những lần trước, Linh Chi thường xuyên đăng những tấm ảnh đi cùng với một người đàn ông giấu mặt, khi thì được sử dụng icon che đi, lúc khác lại chỉ lộ ra chưa đầy nửa mặt. Thế nhưng những đường nét bí ẩn đó lại có sự trùng hợp khá nhiều với gương mặt của Lâm Vinh Hải.

lam vinh hai linh chi (2)

 

Điều này đã khiến nhiều người nghi ngờ rằng sau khi ly hôn vợ cách đây ít lâu, Lâm Vinh Hải đã bắt đầu một mối quan hệ mới. Trước đây, khi cùng Linh Chi tham gia bộ phim Găng tay đỏ, Lâm Vinh Hải và Linh Chi từng dính nghi án "phim giả tình thật" với nhau nhưng đều phủ nhận.

lam vinh hai linh chi (1)

 

lam vinh hai linh chi (2)

Sự thật chưa biết như thế nào, nhưng nếu đúng là cả hai đang yêu nhau thì có vẻ năm 2017 này, showbiz lại chuẩn bị đón thêm một đôi "trai tài gái sắc" nữa.

Vào tháng 8 năm ngoái, vợ của Lâm Vinh Hải bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô và chồng đang tiến hành thủ tục ly hôn khiến nhiều người bất ngờ. Cả 2 quen nhau từ thời còn đi học và cùng nhau xây dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Sau khi công bố chia tay, Lâm Vinh Hải cũng dính tin đồn đồng giới với Jonh Huy Trần.

Clip: Sốc với màn mặc váy, nhảy trên giày cao gót của Lâm Vinh Hải

DP
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều