• Zalo

Lâm Vinh Hải nói về chuyện người thứ ba: Hãy nhìn từ hai phía và nói ra điều đúng đắn nhất!

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 28/10/2017 15:08:00 +07:00

Nam vũ công Lâm Vinh Hải úp mở quan điểm của mình về vấn đề người thứ ba.

Chuyện tình Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi khiến showbiz Việt dậy sóng vấn đề người thứ ba suốt một thời gian dài gần đây. Mọi thứ đang dần khép lại khi Lâm Vinh Hải vừa chia tay nhân tình mới, Lý Phương Châu ngược lại đang hạnh phúc bên bạn trai. Nhưng đáng chú ý là một bộ phim được phát trên youtube đã gần như mượn lại câu chuyện này để chuyển thể trong tập đầu tiên lên sóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Chính Lâm Vinh Hải cũng chia sẻ đoạn phim này cùng dòng trạng thái nói lên quan điểm người thứ ba: "Tại sao thượng đế lại sinh ra con người có 2 tai, 2 mắt mà chỉ có một miệng? Đó là vì thượng đế muốn chúng ta khi hãy nhìn mọi việc từ 2 phía, nghe sự việc từ 2 bên rồi hãy chỉ nói những điều đúng đắn nhất. Đối với bản thân mình khi nói ra một lời có thể không ảnh hưởng gì tới bản thân những cũng khiến người khác đau khổ". Nhiều người thắc mắc, đó có phải lý do khiến nam vũ công im lặng dù từng tiết lộ biết mối quan hệ của vợ cũ với bạn thân từ một năm trước khi ly hôn?

Lâm Vinh Hải nói về chuyện người thứ ba: Hãy nhìn từ hai phía và nói ra điều đúng đắn nhất! - Ảnh 1.

Lâm Vinh Hải nói về chuyện người thứ ba. 

Lâm Vinh Hải nói về chuyện người thứ ba: Hãy nhìn từ hai phía và nói ra điều đúng đắn nhất! - Ảnh 2.

Câu chuyện Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi từng khiến showbiz Việt dậy sóng. 

Video: Vợ Lâm Vĩnh Hải bất ngờ tố chồng ngoại tìnhtrước khi ly hôn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: