• Zalo

Lâm Vinh Hải lần đầu xuất hiện cùng Lý Phương Châu sau scandal ồn ào

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 09/03/2017 15:37:00 +07:00

Lâm Vinh Hải lần đầu xuất hiện cùng Lý Phương Châu sau scandal ồn ào để chuẩn bị cho tiết mục của Mai Tiến Dũng.

Khi chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra vòng Đo ván đầy kịch tính của chương trình Hòa âm ánh sáng – Remix new generation 2017, team Mai Tiến Dũng bao gồm các thành viên quan trọng: nam ca sĩ Mai Tiến Dũng, biên đạo trẻ Lâm Vinh Hải, và cả quản lý hình ảnh Lý Phương Châu đã có buổi tập luyện chung.

IMG_8972

Trong buổi tập này, tất cả các thành viên chọn cho mình trang phục đơn giản, thoải mái, tập trung hết sức mình để chuẩn bị thật tốt cho đêm quay hình sắp tới.

Không khí làm việc tại studio rất vui vẻ và cởi mở, Mai Tiến Dũng liên tục trao đổi ý tưởng với các thành viên để đưa ra phương án tốt nhất cho màn trình diễn của team. Đặc biệt, sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải cùng Lý Phương Châu ở buổi tập đã xóa tan tin đồn Lâm Vinh Hải sẽ rút ra khỏi đội hình team Mai Tiến Dũng.

IMG_8832

 

Mặc cho những diễn biến phức tạp được báo chí đăng tải về đời tư suốt thời gian qua, có mặt trong buổi luyện tập, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu vẫn tỏ ra hết sức chuyên nghiệp khi liên tục trao đổi và làm việc cùng nhau nhằm hỗ trợ Mai Tiến Dũng hoàn thành tốt đêm thi sắp tới.

IMG_8896

 

Làm việc với Mai Tiến Dũng trong suốt thời gian qua, cả hai xem nhau như những người anh em thân thiết và rất “hợp cạ”. Bên cạnh đó, Lý Phương Châu chịu trách nhiệm về trang phục biểu diễn cho Mai Tiến Dũng, đồng hành cùng anh trong cuộc thi trước cả khi ồn ào về cô và Lâm Vinh Hải diễn ra.

IMG_8898

 

Trước đó, vào ngày 6/3, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Mai Tiến Dũng đã đăng tải dòng trạng trái lo lắng và những lời tâm sự đầy tình cảm úp mở về việc có sự thay đổi trong đội hình team The remix.

IMG_8982

 

Đến thời điểm hiện tại, qua những hình ảnh thân thiết của cả team trong buổi tập luyện, người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm và tiếp tục trông đợi màn trình diễn thật xuất sắc của team Mai Tiến Dũng ở vòng Đo ván sắp tới.

IMG_9026

 

Ở vòng đấu này, team Mai Tiến Dũng sẽ đối đầu với team Tronie – Mia. Đội hình team Mai Tiến Dũng bao gồm 4 thành viên: Mai Tiến Dũng, DJ MiE, Producer Gin và biên đạo Lâm Vinh Hải.

Video: Chào sân The remix, Mai Tiến Dũng gây sốt và giành chiến thắng ngoạn mục

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều