• Zalo

Lam Trường xúc động nhớ lại khoảng thời gian bị gia đình cấm đi hát

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/06/2018 07:07:00 +07:00

Là một giọng ca đình đám nhưng ít ai biết “anh Hai” từng bị gia đình cấm cản theo nghệ thuật.

Video: Lam Trường xúc động nhớ lại khoảng thời gian bị gia đình cấm đi hát

Xuất hiện tập 5 Giọng hát Việt 2018, thí sinh Vũ Tiến Việt đến từ Hải Phòng thể hiện ca khúc Ngại ngùng - một bản hit của Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Hương Tràm. Chất giọng trầm ấm của nam thí sinh mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe và anh cũng là thí sinh cuối cùng hoàn thiện đội hình của HLV Thu Phương.

Là một dược sĩ nhưng Tiến Việt lại đam mê mãnh liệt với ca hát và mong muốn trở thành một ca sĩ thực thụ đứng trên những sân khấu lớn. Sau khi nghe xong câu chuyện, HLV Thu Phương rất cảm động trước hành trình theo đuổi âm nhạc của Tiến Việt.

tienviet (3)

Tiến Việt.

Đồng cảm với nam thí sinh, HLV Lam Trường cũng có những giây phút lắng đọng, anh kể lại câu chuyện ngày xưa từ nhỏ 3 tuổi đã mê hát nhưng lớn lên bị ba cấm cản, không được theo đuổi con đường ca hát vì cho rằng nghề này là phù du.

"Ba anh nói, nghề này rất phù du, rày đây mai đó không ổn định. Thế rồi, anh phải vâng lời ba đi học công nghệ thông tin. Sau vì mê hát quá, anh lại đi đăng kí học ở trường nhạc.

Gia đình anh cũng không ai dám đứng đối diện với ba để trực tiếp nói lên chính kiến của mình thế nhưng, anh là đứa con duy nhất trong gia đình dám đứng nói với ba rằng, 'con muốn đi hát, con nghĩ chỉ cái gì con đam mê, con mới thành công được'.

Và ba cho anh 1,2 năm để chứng minh" – Lam Trường chia sẻ và cho biết anh đã làm được, khuyên thí sinh hãy cố gắng và theo đuổi đến cùng để trở thành ca sĩ.

hoangmanh (3)

 

Giống với đàn anh, HLV Tóc Tiên bày tỏ mình cũng từng có những khó khăn khi theo đuổi ca hát và khẳng định rằng bản thân chỉ thật sự cảm thấy mình hạnh phúc và toả sáng nhất khi đứng dưới ánh đèn sân khấu. Noo Phước Thịnh cũng đồng cảm và cho biết nếu Thu Phương loại anh sẽ là người cứu Vũ Tiến Việt.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều