• Zalo

Lam Trường tuyên bố tình bạn 20 năm với Thu Phương từ rạn nứt trở thành ‘hận’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/06/2018 07:05:00 +07:00

Nam ca sĩ cho biết, anh tổn thương trước hành động của Thu Phương.

Video: Lam Trường tổn thương vì Thu Phương

Tối 17/6, tập 5 cũng là tập cuối cùng vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2018 mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc bởi những màn trình diễn của các thí sinh tài năng. Đặc biệt, chiếc nút chặn tiếp tục làm "rạn nứt" tình cảm của HLV Thu Phương – Lam Trường trên ghế nóng năm nay.

Xuất hiện trên sân khấu, Nguyễn Minh Ngọc hiện đang là giảng viên thanh nhạc thể hiện ca khúc nổi tiếng Never enough từng được rất nhiều diva trên thế giới trình diễn. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Minh Ngọc khiến người nghe “nổi da gà”, HLV Thu Phương bấm chặn HLV Lam Trường và xoay ghế lại trong sự hào hứng.

Tiếp tục khoe chất giọng cảm xúc và nội lực, Minh Ngọc hoàn toàn chinh phục các HLV còn lại bấm chọn và nhận được những tiếng vỗ tay cổ vũ từ khán giả. Kết thúc màn trình diễn, HLV Lam Trường "đứng hình" vài giây khi biết mình bị chặn.

minhngoc (13)

Minh Ngọc.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Anh thật sự không biết nói gì để thể hiện sự thán phục trước giọng hát của em”. Nam ca sĩ còn hù dọa thí sinh nếu không về đội của mình, anh sẽ nằm dài ra ở sân khấu và lột áo khoác ra bày tỏ sự mến mộ giọng hát đặc biệt này. Anh khoe mình có cả một ê kíp chuyên nghiệp có thể giúp Minh Ngọc tỏa sáng.

minhngoc (16)

Noo Phước Thịnh cởi áo để mong thí sinh về đội mình.

HLV Thu Phương khuyên thí sinh bình tĩnh và hào hứng nói ra sự thật mình là người chặn HLV Lam Trường và cũng rất đau khổ khi làm việc này.

Trước việc người bạn 20 năm làm với mình, HLV Lam Trường ngồi bệt xuống sân khấu trên chữ "C" và cho biết: "Chữ chặn này, bây giờ anh ngồi lên chữ ‘C’ và nó chỉ còn chữ Hặn thôi" khiến khán giả bật cười thích thú.

HLV Noo Phước Thịnh cũng chạy ra ngồi dài trên sân khấu để thí sinh chú ý về mình nhiều hơn và nói: "Bây giờ anh ngồi đây, em không chọn anh, anh sẽ không về ".

HLV Lam Trường tiếc nuối chia sẻ, Minh Ngọc sở hữu giọng hát nội lực và ai có nữ thí sinh trong tay sẽ rất may mắn. Lúc này, Minh Ngọc mới cho biết mình rất "mê trai" khiến Noo Phước Thịnh cười "như được mùa", Tóc Tiên lại bất ngờ vì mình còn chưa nói gì và chỉ kịp hỏi "Em quyết định luôn rồi hả em".

Thế nhưng, nhất quyết không chịu thua, Tóc Tiên tiếp tục bày tỏ đây là trận chiến không khoan nhượng. Cô khen ngợi chất giọng của Minh Ngọc vì hơn cả mức thí sinh, nhưng cũng sẽ là con dao hai lưỡi và khuyên thí sinh "Đừng vì những hào quang nhất thời mà đưa ra quyết định nhất thời".

minhngoc (19) 3

Lam Trường tổn thương vì Thu Phương.

HLV Thu Phương tiếp tục chia sẻ, cô tôn trọng quyết định của thí sinh và sẽ đau khổ khi Minh Ngọc không chọn mình. Bấm chặn HLV Lam Trường nhưng Thu Phương thất vọng khi nghe Minh Ngọc nói rất "mê trai".

Nghe câu nói của Thu Phương, HLV Lam Trường buồn rầu cho biết: "Phương không biết đã làm một hành động tổn thương người khác, chính bản thân Phương biết, Trường đang cần một giọng ca nữ".

Thu Phương liền đáp trả, "Lam Trường từng làm hành động đó, mình nên cho người khác hiểu nỗi đau đó thật sự như thế nào". Kết quả, Minh Ngọc cho biết câu "mê trai" chỉ là nói đùa và quyết định về đội của HLV Noo Phước Thịnh. HLV Tóc Tiên "trách" HLV Thu Phương chặn sai người.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều